“Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan Day 8 Box Office: Phim của Salman Khan phát hành vào Eid giảm mạnh; thu về 2,25 tỷ rupee” -> “Day 8 Box Office của Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan: Phim của Salman Khan giảm mạnh, thu về 2,25 tỷ rupee trong ngày Eid”

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan, bộ phim mới nhất của Salman Khan, đang gặp khó khăn ở phòng vé trong tuần thứ hai sau khi thu về con số ảm đạm vào ngày thứ 8. Dù không có sự cạnh tranh đáng kể, bộ phim đang hướng tới kết quả dưới trung bình, thậm chí flop nếu không đạt được mức tăng trưởng hợp lý. Hiện tại, bộ phim dường như đang hướng tới tổng doanh thu trọn đời khoảng 105 Rs crores nett ở Ấn Độ và đây sẽ là tổng doanh thu thấp nhất cho một bộ phim của Salman Khan vào dịp lễ Eid kể từ Dabangg vào năm 2010. Hãy đến rạp để xem bộ phim này và cùng chờ đợi kết quả cuối cùng!

Bộ phim Eid của Salman Khan phát hành Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan, với sự tham gia của Pooja Hegde và Venkatesh Daggubati và do Farhad Samji đạo diễn, đã có một ngày thứ Sáu thứ hai kém cỏi tại Phòng vé Ấn Độ. Bộ phim đã thu về khoảng 2,25 Rs crores nett vào ngày thứ 8 và đây là một con số ảm đạm vì bộ phim không có sự cạnh tranh đáng kể nào trong tuần thứ hai. Những con số này loại trừ khả năng phim đạt doanh thu trung bình và phim đang hướng tới kết quả dưới trung bình, thậm chí flop nếu không đạt được mức tăng trưởng hợp lý. Hiện tại, bộ phim dường như đang hướng tới tổng doanh thu trọn đời khoảng 105 Rs crores nett ở Ấn Độ và đây sẽ là tổng doanh thu thấp nhất cho một bộ phim của Salman Khan vào dịp lễ Eid kể từ Dabangg vào năm 2010.

Luồng Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan đề xuất vượt qua 100 tỷ Rs Ấn Độ Nett gặp khó khăn trong tuần thứ hai

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan đã ghi được khoảng 85,50 lõi Rs trong tuần đầu tiên và sau bộ sưu tập thứ Sáu khoảng 2,25 lõi Rs, tổng cộng trong 8 ngày lên tới 87,75 lõi Rs. Quỹ đạo cho thấy bộ phim sẽ khó vượt qua 100 Rs crores nett trong tuần thứ hai. Cột mốc duy nhất mà bộ phim dường như vượt qua trong tuần này là thu về 150 lõi Rs tại phòng vé trên toàn thế giới, mà nó sẽ vượt qua vào cuối ngày hôm nay, vào ngày chiếu rạp thứ chín. Đây là bộ phim của Salman Khan mất nhiều thời gian nhất để đạt được con số này, sau 12 năm.

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan trở thành người Hindi có doanh thu cao thứ ba vào năm 2023, trước Jawan

Số ngày thứ 8 của Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan đã loại trừ khả năng phim vượt qua Tu Jhoothi​Makkaar Utama tại Phòng vé Ấn Độ cũng như phòng vé toàn thế giới. Các con số ở nước ngoài của Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan sẽ đánh bại ngôi sao Ranbir-Shraddha nhưng không bằng biên độ dự kiến, sau cuối tuần đầu tiên. Được đặt hàng cho những bộ phim có doanh thu cao nhất Ấn Độ vào năm 2023, trước khi Jawan phát hành, là Pathaan, Tu Jhoothi ​​Main Makkaar và Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan.

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan không có xu hướng tốt trong tuần thứ hai (Tín dụng: Salman Khan Instagram)

Bộ sưu tập phòng vé ngày thông minh của Ấn Độ Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan như sau: –

Ngày 1 – 13,50 Rs cr
Ngày 2 – 24 Rs cr
Ngày 3 – Rs 25 cr
Ngày 4 – 9,5 Rs
Ngày 5 – Rs 6 cr
Ngày 6 – 4,25 Rs
Ngày 7 – 3,25 Rs
Ngày 8 – 2,25 Rs
Tổng cộng = 87,75 Rs crores nett ở Ấn Độ sau 7 ngày

Bạn có thể xem Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC C: NG: Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan Phòng vé tuần 1: Nghệ sĩ giải trí Eid của Salman Khan thu về 85,50 Rs crore trong 7 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *