“Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan đạt hơn 100 crore nett tại Ấn Độ trong 2 tuần; Thế kỷ 16 cho Salman Khan” – No changes needed for Vietnamese reading habits.

Bộ phim Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan của Salman Khan, đạo diễn bởi Farhad Samji và có sự tham gia của Pooja Hegde và Venkatesh Daggubati, đã vượt qua mốc 100 crores nett tại phòng vé Ấn Độ sau 14 ngày. Mặc dù doanh thu phòng vé của phim thấp ở ngày đầu tiên, nhưng sau đó đã tăng trưởng tốt vào ngày thứ 2 và thứ 3 trùng với kỳ nghỉ lễ Hari Raya. Đây là tổng doanh thu rạp chiếu thấp đối với Salman Khan dẫn đầu một bộ phim Hari Raya phát hành một mình. Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan cũng là bộ sưu tập mạng tiếng Hindi cao thứ ba trong năm cho đến nay sau Pathaan và Tu Jhoothi Main Makkaar.

Bản phát hành Eid 2023 của Salman Khan Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan, do Farhad Samji đạo diễn với sự tham gia của Pooja Hegde và Venkatesh Daggubati cuối cùng đã vượt qua 100 crores nett tại phòng vé Ấn Độ sau 14 ngày. Phim đạt doanh thu phòng vé thấp trong ngày đầu tiên nhưng lại tăng trưởng tốt vào ngày thứ 2 và thứ 3 trùng với kỳ nghỉ lễ Hari Raya. Ảnh hưởng của Eid đã giúp anh ấy sống sót vào thứ Hai nhưng mọi thứ sau đó đã xuống dốc. Chỉ với hơn 100 lõi sau 2 tuần, bộ phim có vẻ sẽ đạt tổng doanh thu trọn đời khoảng 105 lõi Rs, đây là tổng doanh thu rạp chiếu thấp đối với Salman Khan dẫn đầu một bộ phim Hari Raya phát hành một mình.

Salman Khan có 16 Rs 100 Crore Ấn Độ Nett Tổng sau Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan

Với Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan, Salman Khan hiện có bộ sưu tập ròng Ấn Độ là 16 trăm crores và đó là mức cao nhất đối với một diễn viên Ấn Độ. Bộ phim trị giá 100 Rs đầu tiên của nam diễn viên là Dabangg và bộ phim mới nhất tất nhiên là Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan. Rs 100 crore nett không còn là chuẩn mực cho sự thành công của một bộ phim nhưng vì mục đích thống kê, nó có một số giá trị. Vào năm 2008 – 2010, một bộ phim cần hơn 1,5 crore và dưới 2 crore vé để đạt Rs 100 crore net Ấn Độ nhưng giờ đây, một bộ phim bán được 45 vạn đến 60 vạn vé có thể đạt con số đó một cách thoải mái. Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan, trong toàn bộ hoạt động của nó, có thể bán được khoảng 65 vạn vé, đây là một con số ấn tượng và hơn thế nữa vì đây là một bản phát hành lễ hội solo.

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan là bộ sưu tập mạng tiếng Hindi cao thứ ba trong năm cho đến nay sau Pathaan và Tu Jhoothi ​​​Main Makkaar

Tổng bộ sưu tập Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan trên toàn thế giới có vẻ sẽ kết thúc trong phạm vi 175 Rs crores. Nó đang và sẽ trở thành bộ phim tiếng Hindi có doanh thu cao thứ ba trong năm 2023 cho đến nay sau Pathaan và Tu Jhoothi ​​Main Makkaar, cả theo các bộ phim Ấn Độ và các bộ phim trên toàn thế giới. Pathaan đứng sừng sững với bộ sưu tập khoảng 1050 lõi Rs và Tu Jhoothi ​​Main Makkaar ở vị trí thứ hai với bộ sưu tập chỉ dưới 200 lõi Rs.

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan có giá dưới mức trung bình (Hình: Zee Music Company)

Bộ sưu tập khôn ngoan trong ngày nett của Ấn Độ về Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan như sau: –

Tuần 1 – 85,50 Rs

Ngày 8 – 2,25 Rs crores

Ngày 9 – 3 tỷ Rs

Ngày 10 – 4 Rs crores

Ngày 11 – 2,50 Rs crores

Ngày 12 – 1,25 Rs crores

Ngày 13 – 1,05 lõi Rs

Ngày 14 – 90 vạn Rs

Tổng cộng = 100,45 lõi Rs

Bạn có thể xem Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC C: NG: Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan Phòng vé Thứ Hai thứ 2: Người đóng vai chính Salman Khan thu thêm 2,50 Rs crores nett vào MayDay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *