Kim Petras khâm phục sự kiên cường của bạn Sam Smith khi đối mặt với chỉ trích: Tôi ấn tượng với cách họ xử lý vấn đề.

Kim Petras, một trong những ca sĩ pop nổi tiếng của thế giới, đã ca ngợi khả năng xử lý những lời chỉ trích của Sam Smith, một nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng khác. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Metro.co.uk, Kim đã nói rằng Sam đã dạy cho cô nhiều bài học quý giá về cách đối phó với sự tiêu cực và cách xử lý những lời bình luận tiêu cực về ngoại hình và cơ thể của một người. Cô ấy cũng rất ngưỡng mộ khả năng của Sam khi không để cho những lời chỉ trích ảnh hưởng đến tính cách của mình. Kim Petras cũng chia sẻ về cách của mình để đối phó với những lời chỉ trích và đưa tin tiêu cực, và mong muốn được hợp tác với Sam trong các dự án âm nhạc trong tương lai.

Kim Petras bày tỏ sự ngưỡng mộ của cô ấy đối với khả năng của Sam Smith trong việc xử lý những lời chỉ trích gay gắt và nặng nề đối với ban nhạc cũng như vẻ ngoài ma quỷ của họ trong các buổi biểu diễn tại Lễ trao giải Grammy và BRIT.

Các ngôi sao nhạc pop đã gây náo động khi thể hiện chủ đề Địa ngục ô uế, dẫn đến những bình luận chế giễu và tiêu cực nhắm vào Sam. Tuy nhiên, theo Kim, Sam đã vượt qua tất cả và đã dạy cho cô những bài học quý giá trong việc đối phó với sự tiêu cực.

Kim Petras ca ngợi cách Sam Smith xử lý những lời chỉ trích

Trong cuộc trò chuyện với Metro.co.uk, Kim đã chia sẻ suy nghĩ của mình, nêu bật hành trình đáng kinh ngạc mà họ đã cùng nhau trải qua và sự tự tin mà họ dành cho nhau trên sân khấu. Kim cũng đề cập đến cách cô ấy học được từ tấm gương của Sam trong việc xử lý những lời bình luận soi mói và truyền thông về ngoại hình, ngoại hình và cơ thể của một người. Bất chấp sự đối xử khắc nghiệt mà Sam phải nhận, Kim thực sự ấn tượng bởi khả năng của họ không bị ảnh hưởng bởi tất cả và không để nó ảnh hưởng đến tính cách của họ.

Chứng kiến ​​sự kiên trì và không chịu để những điều tiêu cực xâm nhập vào da thịt của Sam đã để lại cho Kim ấn tượng sâu sắc. Nó trở thành một bài học quý giá về cách vượt qua những thách thức khi xuất hiện trước công chúng và đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt. Kinh nghiệm của họ cùng nhau trên sân khấu mang lại cho họ sức mạnh và Kim cũng nhận ra sức mạnh mà Sam thể hiện ngoài sân khấu.

ĐỌC CSONG: Kim Petras nói về việc trở thành người chuyển giới công khai đầu tiên nhận giải Grammy, nói rằng ‘đó là về những gì bên trong bạn’

Cách Kim Petras đối phó với những lời chỉ trích và đưa tin tiêu cực

Kim Petras thừa nhận thách thức trong việc xử lý các bình luận tiêu cực và báo chí đưa tin, thừa nhận rằng đôi khi rất khó để nhận ra những điều tiêu cực như vậy. Tuy nhiên, anh ấy đã học cách đối phó bằng cách lùi lại một bước, kết nối lại với thiên nhiên và buông bỏ những điều tiêu cực xung quanh mình. Kim nhấn mạnh tầm quan trọng của việc dành thời gian và không cho phép những ý kiến ​​tiêu cực làm ảnh hưởng đến mình.

Trong khi bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Sam Smith, Kim chia sẻ mong muốn được làm việc với họ một lần nữa trong tương lai. Anh ca ngợi Sam là một nghệ sĩ thực sự có năng khiếu và tài năng, không chỉ viết mà còn quan tâm sâu sắc đến âm nhạc mà họ tạo ra. Kim đặc biệt đề cập đến sự ngưỡng mộ của cô ấy đối với bản song ca Vulgar của Madonna và bày tỏ tình yêu của cô ấy khi được hợp tác với những nghệ sĩ có niềm đam mê thực sự với nghề của họ.

Sắp tới, Kim tiết lộ mong muốn được hợp tác với Sam trong các dự án tương lai. Anh ấy tin rằng bài hát phù hợp là điều cần thiết để có một sự hợp tác thành công và bày tỏ sự tôn trọng cũng như hào hứng trước khả năng được làm việc cùng nhau một lần nữa. Quyết định làm việc cùng nhau là quyết định của cả hai bên và Kim sẽ rất vui mừng khi có Sam đồng hành cùng với bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo trong sự nghiệp âm nhạc của cô ấy.

ĐỌC CSONG: Kim Petras đã làm nên lịch sử với tư cách là Người chuyển giới nữ đầu tiên giành giải Grammy cho Best Pop Duo cùng với Sam Smith

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *