Kim Kardashian và con gái North khiến Khloe Kardashian tức giận với trò đùa ‘Hẹn hò’; Đọc THÊM CHI TIẾT.

Gia đình Kardashian-Jenner đã trở lại với phần 3 của chương trình thực tế nổi tiếng thế giới. Chương trình được giới thiệu trên Hulu, cho phép khán giả theo dõi cuộc sống của gia đình và sự cạnh tranh giữa các chị em nhà Kardashian-Jenner. Tập mới nhất của chương trình đã gây sốt khi Kim Kardashian và con gái North chế nhạo Khloe bằng một trò đùa. Khloe đã khó chịu và gọi cháu trai North là ‘Quái vật’ vì hành động của cô. Hãy theo dõi chương trình để xem liệu các thành viên trong gia đình có giải quyết được xung đột hay không.

The Kardashians, chương trình thực tế nổi tiếng thế giới cuối cùng đã trở lại với Phần 3 rất được mong đợi. Chương trình Hulu, giới thiệu cuộc sống gia đình được công bố rộng rãi của gia đình Kardashian-Jenner, đã khiến người hâm mộ trên khắp thế giới theo dõi trong nhiều năm với sự kịch tính và giải trí của nó. Điểm nhấn lớn nhất của chương trình là sự gắn bó và cạnh tranh giữa hai chị em nhà Kardashian-Jenner là Kim, Khloe, Kourtney, Kylie và Kendall, trong khi mẹ của họ là Kris Jenner được xem là người quản lý gia đình như một người cha đảm đang.

Kim Kardashian và con gái North chế nhạo Khloe

Trong tập mới nhất của Hulu Show, Kim Kardashian và cô con gái 10 tuổi North đang thực hiện một trò đùa ‘Hẹn hò’ với Khloe Kardashian, người hiện đang độc thân. Trong tập phim, người ta thấy Kim đang trò chuyện với những người bạn Natalie Halcro và Olivia Pierson, nơi họ thảo luận về cuộc gặp gỡ của Khloe với một người lạ đẹp trai tại một khách sạn. Khi người phụ nữ cảm thấy Khloe nên cân nhắc hẹn hò với người đàn ông, North, người đang ngồi với mẹ và bạn của cô, đã đề xuất một ý tưởng chơi khăm.

“Chờ đã mẹ, chúng ta nên viết một mảnh giấy ghi điều đó từ anh ấy và treo nó lên cửa nhà Koko. Và hãy nói, ‘Này, chúng ta hẹn hò được không?’”, cậu bé 10 tuổi gợi ý. Kim, người thấy ý tưởng của con gái mình thú vị, đã đồng ý. “Ôi Chúa ơi, chúng ta phải làm điều đó,” anh nói. Tuy nhiên, trong lời thú nhận của mình, Kim Kardashian thừa nhận rằng cô lo lắng rằng Khloe sẽ tức giận. Tuy nhiên, North yêu cầu người phụ nữ im lặng khi anh ta rời đi. lưu ý trên cửa của dì mình.

Khloe Kardashian khó chịu, gọi cháu trai North là ‘Quái vật’

Sau đó, người ta thấy Khloe Kardashian đang trò chuyện với mẹ Kris Jenner, kể về trò chơi khăm của cháu gái North, đồng thời gọi con gái Kim là ‘Quái vật’ vì hành động của cô. “Chúng tôi trở về khách sạn vào khoảng 3 giờ sáng, và có một mảnh giấy ghi chú trên cửa cùng với một bông hồng, đại loại là ‘Tôi muốn hẹn hò với bạn. Dù sao thì ngày hôm sau tôi đã đến khách sạn. thật tuyệt, tôi ra khỏi thang máy và tình cờ gặp nó. Và tôi đã nói, ‘Cảm ơn rất nhiều vì lời nhắn đó.’ Và anh ấy nói, ‘Ghi chú gì? ông kể một câu chuyện.

“Bức thư này là của cháu gái 9 tuổi của tôi. Tôi cảm thấy xấu hổ vì mình là một kẻ thua cuộc đến mức sẽ nhận lá thư viết tay của bất kỳ đứa trẻ nào gửi cho tôi và coi đó như một người ngưỡng mộ”, Khloe thất vọng nói. “Vấn đề là North không tự bịa ra câu chuyện này. Kim rõ ràng đã giúp cô ấy, và Kim là một con điếm vì đã không nhắn tin cho tôi,” anh nói.

ĐỌC CSONG: Khloe Kardashian chấp nhận tin đồn hẹn hò với Michele Morrone: ‘Tôi không muốn nói không bao giờ’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *