Kim Kardashian có đang quan tâm đến tìm kiếm “ai đó mới” sau khi chia tay với Pete Davidson? Tìm hiểu ngay – rewritten title in Vietnamese.

Trong một bài viết mới đây, Kim Kardashian được cho là đang quan tâm đến việc hẹn hò một người mới. Sau khi chia tay với Pete Davidson vào năm 2022, Kim đã không hẹn hò với ai. Tuy nhiên, có nguồn tin cho biết cô đang muốn theo đuổi một ai đó. Mặc dù cô rất cẩn trọng khi hẹn hò để tránh bị báo chí quấy rầy, nhưng cô vẫn rất hào hứng với một người đặc biệt mà cô thích. Trong quá khứ, Kim đã hẹn hò với Pete Davidson trong một thời gian ngắn trước khi chia tay vào tháng 8 năm 2022. Ngoài ra, cô được cho là có quan hệ với Tom Brady vào đầu tháng này.

Một người trong cuộc đã tiết lộ rằng Kim Kardashian đã sẵn sàng nhúng chân vào bể hẹn hò một lần nữa. Kim không hẹn hò với ai kể từ khi chia tay diễn viên hài Pete Davidson vào năm 2022, sau gần một năm hẹn hò. Các báo cáo gần đây chỉ ra rằng Kim đang “quan tâm” đến một người nào đó và muốn theo đuổi mọi thứ với một người nào đó.

Kim Kardashian đang hẹn hò với ai đó?

Kim Kardashian chia tay Kanye West vào tháng 1 năm 2021 và hẹn hò với Pete Davidson trước khi chia tay anh gần một năm sau đó. US Weekly gần đây đưa tin rằng Kim đang quan tâm đến việc theo đuổi một ai đó. Một người trong cuộc nói với cửa hàng, “Kim không chính thức hẹn hò với bất kỳ ai, nhưng có một người mà cô ấy quan tâm.” Họ nói thêm: “Cho đến nay, giữa họ chỉ có những hành động tán tỉnh tinh tế, nhưng họ vẫn chưa hẹn hò.”

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng người đồng sáng lập SKIMS “quan tâm đến việc theo đuổi điều gì đó” với người này nhưng “muốn giữ nó dưới tầm ngắm” vào lúc này. Người trong cuộc tiết lộ rằng Kim không muốn bị bắt gặp hẹn hò với bất kỳ ai vì cô ấy không muốn biến nó thành “chuyện lớn”. Họ giải thích: “Cô ấy biết ngay khi được hẹn hò, mọi thứ sẽ nhanh chóng mất cân bằng, nhưng có một người đặc biệt mà cô ấy thích, vì vậy cô ấy rất hào hứng về việc mọi thứ có thể đi đến đâu.”

ĐỌC CSONG: Kim Kardashian và em gái Kourtney tạo dáng cùng nhau ở hậu trường buổi hòa nhạc của Travis Barker giữa tranh cãi; PIC ở đây

Kim Kardashian và Pete Davidson chia tay

Trong trailer Phần 3 của The Kardashians, Kim thừa nhận rằng cô ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ. Bà mẹ 4 con tiết lộ: “Tôi độc thân và chưa sẵn sàng hẹn hò, điều đó không sao cả. Chia tay không phải là chuyện của tôi. Kim cũng thừa nhận cô cảm thấy tội lỗi về những gì Pete Davidson đã phải trải qua vì về mối quan hệ của cô với chồng cũ, Kanye West.

Vài tháng sau khi ly hôn với Kanye, Kim và Pete bắt đầu hẹn hò vào tháng 10 năm 2021 sau khi gặp nhau trên Saturday Night Live. Vào tháng 8 năm 2022, một người trong cuộc nói với US Weekly rằng cặp đôi đã chia tay. Nguồn tin tiết lộ: “Thực sự không có bất kỳ kịch tính nào giữa họ khi họ quyết định chia tay”. Nguồn tin tiếp tục: “Họ đều có lịch trình bận rộn và khoảng cách xa xôi khiến mọi việc trở nên khó khăn. Kim đi rất nhiều nơi, và thật khó để Pete theo kịp cô ấy, đặc biệt là với lịch trình quay phim của cô ấy.”

Kim được cho là có quan hệ với Tom Brady vào đầu tháng này và có tin đồn rằng cả hai đã ăn tối cùng nhau. Kanye West được cho là đã kết hôn với Bianca Censori vào tháng 1 năm 2023, vài tháng sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Kim. Kanye đã nhiều lần được nhìn thấy đi cùng vợ, Bianca Censori.

ĐỌC CSONG: Kim Kardashian đã sẵn sàng tìm lại tình yêu sau khi chia tay Pete Davidson? Đây là những gì ông nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *