“Kim Cattrall đồng ý xuất hiện trong mùa 2 của And Just Like That chỉ khi thoả mãn những điều kiện NÀY; Tìm hiểu”

Sau khi Kim Cattrall rút khỏi phần 1 của ‘And Just Like That’, người hâm mộ đã rất bất ngờ khi biết rằng nhân vật Samantha Jones sẽ trở lại trong phần 2 của loạt phim. Tuy nhiên, điều này chỉ là vai khách mời và có nhiều điều kiện để Kim xuất hiện trong chương trình. Một trong những điều kiện là cô không tương tác với Michael Patrick King, người dẫn chương trình. Ngoài ra, có thông tin cho rằng Kim cảm thấy không được đền bù xứng đáng về mặt tài chính, vì Sarah Jessica Parker được trả nhiều hơn những nữ chính khác. Bản phân cảnh chính thức của phần 2 cho thấy Carrie, Miranda và Charlotte đang điều hướng hành trình của mình từ thực tế phức tạp của cuộc sống và tình bạn ở độ tuổi 30 đến thực tế cuộc sống và tình bạn thậm chí còn phức tạp hơn ở độ tuổi 50.

Người hâm mộ Sex and the City vui mừng trước sự trở lại của Samantha Jones trong Phần 2 của ‘And Just Like That’. Kim Cattrall, người đóng vai Samantha trong sê-ri, đã bị người hâm mộ bỏ lỡ trong phần 1 của loạt phim tiếp theo. Nữ diễn viên quyết định rút khỏi chương trình sau khi đụng độ với Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis. Theo một báo cáo mới, nữ diễn viên chỉ đồng ý tham gia Phần 2 của loạt phim với một số điều kiện nhất định.

Điều kiện để xuất hiện trên And Just Like That của Kim Cattrall

Có thông tin tiết lộ rằng Kim Cattrall sẽ không trở lại với vai diễn Samantha Jones trong phần ba ‘Sex and the City’. Lý do cho điều tương tự dường như là mối thù không được tiết lộ giữa anh ta và Sarah Jessica Parker. Sau đó, người ta tiết lộ rằng nguyên nhân của sự căng thẳng giữa các bạn diễn là do Kim cảm thấy cô ấy không được đền bù xứng đáng về mặt tài chính, vì Parker được trả nhiều hơn những nữ chính khác. Nhân vật Samantha của Kim đã bị cắt khỏi bộ truyện một cách thuận tiện khi các nhà biên kịch quyết định hướng cốt truyện theo hướng cho thấy Carrie và Samantha đánh nhau trong khi người sau quyết định chuyển đến London mãi mãi.

Người hâm mộ vô cùng vui mừng khi biết tin Samantha xuất hiện trong phần hai của And Just Like That dù chỉ là vai khách mời. Một nguồn tin tiết lộ với PageSix rằng nữ diễn viên có hai điều kiện cần đáp ứng để cô xuất hiện trong chương trình. Một trong những điều kiện nói rằng cô ấy sẽ không tương tác với Michael Patrick King, người dẫn chương trình. Nguồn tin nói về hai quy định: “Kim có hai quy định – một là cô ấy sẽ không hành động với bất kỳ cô gái nào khác, và hai là cô ấy không muốn gặp Michael Patrick King.”

Nguồn tin cũng tiết lộ, nữ diễn viên có thể được trả một khoản tiền lớn cho vai khách mời trong phim. Họ tiết lộ, “Anh ấy sẽ nhận được rất nhiều tiền. Nó chỉ cho thấy sức mạnh của Kim.” Nguồn tin nói thêm, “Họ vẫn cần anh ấy trong chương trình. Nhưng trong khi điều này có thể khiến người hâm mộ nghĩ rằng anh ấy sẽ trở lại vào mùa giải tới, thì anh ấy sẽ không như vậy. Anh ấy đã bị đối xử tệ bạc.” Người trong cuộc tiết lộ cách thức xuất hiện của vai khách mời nói rằng: “Tôi rất vui vì anh ấy là anh hùng … Tôi chắc chắn rằng phải mất rất nhiều trình tự để vai khách mời đó xảy ra.”

Candace Bushnell, biên kịch của Sex and The City, đã xác nhận thông tin này khi tiết lộ: “Tôi chắc chắn rằng cô ấy được trả lương hậu hĩnh… Kim là một phụ nữ trưởng thành và cô ấy làm mọi việc theo cách của riêng mình.”

ĐỌC CSONG: And Just Like That Season 2 Trailer: Carrie cuối cùng cũng tiếp tục, gần như gửi email cho người yêu cũ của Aidan; ĐỒNG HỒ

Và Như Thế: Phần 2

Bản tóm tắt chính thức của chương trình HBO Max cho biết. Bộ phim theo chân Carrie, Miranda và Charlotte khi họ điều hướng hành trình của mình từ thực tế phức tạp của cuộc sống và tình bạn ở độ tuổi 30 đến thực tế cuộc sống và tình bạn thậm chí còn phức tạp hơn ở độ tuổi 50.”

Phần 1 của chương trình chủ yếu tập trung vào nỗi đau của Carrie khi chồng cô qua đời và những người bạn của cô là Miranda và Charolette đã giúp cô vượt qua điều đó. Đoạn giới thiệu Phần 2 của loạt phim cho thấy lời hứa của Carrie cuối cùng đã quyết định tiếp tục cuộc sống và cho tình yêu một cơ hội khác. Đoạn trailer cũng cho thấy sự trở lại của Aidan Shaw, bạn trai cũ của Carrie. Người hâm mộ rất vui khi thấy các nhân vật trở lại và hy vọng cả hai sẽ khơi dậy niềm đam mê của họ.

ĐỌC CSONG: Matty Healy hôn một nhân viên bảo vệ trong buổi hòa nhạc năm 1975 giữa tin đồn hẹn hò với Taylor Swift; Bên trong Deets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *