Kiara Advani và Kartik Aaryan đầy tình yêu trong poster mới của câu chuyện tình Satyaprem

Bộ phim Satyaprem Ki Katha của đạo diễn Sameer Vidwans đang được mong đợi sẽ trở thành một bộ phim lãng mạn đầy cảm xúc. Với sự tham gia của cặp đôi đình đám Kiara Advani và Kartik Aaryan, bộ phim đã gây được sự chú ý của khán giả ngay từ khi teaser được phát hành. Và bây giờ, poster chính thức của bộ phim đã được tung ra vào ngày kỷ niệm một năm của Bhool Bhulaiyaa 2. Tấm áp phích này mang đến một không khí lãng mạn với sự xuất hiện của cặp đôi chính. Ngoài hai diễn viên chính, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng khác. Satyaprem Ki Katha sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

Chỉ hai ngày trước, đoạn teaser của bộ phim ‘Satyprem Ki Katha’ sắp ra mắt của Sajid Nadiadwala và Namah Pictures đã được phát hành, điều này đã thực sự gây bão cho khán giả khi cho họ cái nhìn thoáng qua về câu chuyện tình yêu lãng mạn chân thực này. Các nhà sản xuất hiện đã phát hành poster của sự lãng mạn âm nhạc sắp tới này. Vì khán giả đang thực sự thích thú với phản ứng hóa học tuyệt vời của Kartik Aaryan và Kiara Advani trong đoạn teaser, các nhà sản xuất đã chọn một ngày thích hợp để phát hành poster, đó là ngày kỷ niệm một năm của Bhool Bhulaiyaa 2.

Áp phích mới Satyprem ki katha

Khán giả có thể xem poster ra mắt cùng ngày Bhool Bhulaiyaa 2 ra mắt vào năm 2022, bộ phim lần đầu tiên đưa Jodi đình đám này lên màn ảnh rộng. Đây thực sự là một thời điểm đặc biệt để thu hút sự chú ý của chúng tôi bởi vì vào ngày 20 tháng 5 năm 2022, khi Bhool Bhulaiyaa 2 được phát hành và năm nay vào ngày 20 tháng 5 năm 2023, áp phích của ‘Satyprem Ki Katha’ đã được phát hành. Tấm áp phích trông hoàn toàn đáng yêu. Với sự xuất hiện của cặp đôi ma thuật Kartik Aaryan và Kiara Advani, tấm áp phích một lần nữa gợi lên tất cả bầu không khí tình yêu và lãng mạn. “Tình yêu thuần khiết của Sattu & Katha đã xuyên thấu hàng triệu trái tim! Cảm ơn vì tất cả (tình yêu)”, đọc một dòng tweet được chia sẻ bởi tài khoản Twitter chính thức của Cucu Nadiadwala.

Giới thiệu về Satyaprem Ki Katha

Ngoài Kiara Advani và Kartik Aaryan, Satyaprem Ki Katha còn có sự góp mặt của Supriya Pathak Kapur, Gajraj Rao, Siddharth Randeria, Anooradha Patel, Rajpal Yadav, Nirrmite Saawaant và Shikha Talsania.

‘Satyaprem Ki Katha’ cũng đánh dấu sự hợp tác lớn giữa NGE và Namah Pictures. Thật thú vị, Sajid Nadiadwala và Shareen Mantri Kedia cùng với Kishor Arora & đạo diễn Sameer Vidwans đã giành được Giải thưởng Quốc gia cho các bộ phim tương ứng của họ. ‘Satyprem Ki Katha’ sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Satyaprem Ki Katha Teaser OUT: Xem phản ứng hóa học của Kartik Aaryan-Kiara Advani trong câu chuyện tình yêu âm nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *