“Kiara Advani: Thành tích đầu mở của nữ diễn viên tại phòng vé Ấn Độ và khả năng của bộ phim Satyaprem Ki Katha”

Kiara Advani là một trong những nữ diễn viên kiếm được nhiều tiền nhất ở Ấn Độ hiện nay. Sự nghiệp của cô bắt đầu với MS Dhoni: The Untold Story và ngày càng phát triển với những bộ phim đáng chú ý như Kabir Singh, Good Newwz, và Bhool Bhulaiyaa 2. Bộ phim tiếp theo của cô là Satyaprem Ki Katha đóng chung với ngôi sao Kartik Aaryan và dự kiến sẽ có một khởi đầu thuận lợi tại phòng vé. Satyaprem Ki Katha có vẻ là bộ phim mở màn lớn thứ sáu của Kiara Advani tại phòng vé Ấn Độ. Hãy cùng chờ đón bộ phim này vào ngày 29 tháng 6 năm 2023!

Kiara Advani là một trong những nữ diễn viên kiếm được nhiều tiền nhất ở Ấn Độ hiện nay. Anh ấy đã có một sự nghiệp rực rỡ và hiện đang ở một vị trí rất an toàn. Trong khi cô ấy bắt đầu sự nghiệp của mình ở Fugly, sự nghiệp của cô ấy bắt đầu với MS Dhoni: The Untold Story, nơi cô ấy viết luận về vai vợ của MS Dhoni, Saakshi Dhoni. Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim từ các ngành công nghiệp điện ảnh khác nhau. Những bộ phim đáng chú ý của anh bao gồm Bharat Ane Nenu, Good Newwz, Bhool Bhulaiyaa 2, Kabir Singh, JugJugg Jeeyo và Shershaah. Bộ phim chiếu rạp tiếp theo của cô là Satyaprem Ki Katha của Sameer Vidwans, đóng chung với ngôi sao Kartik Aaryan của Bhool Bhulaiyaa 2, và bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

Satyaprem Ki Katha có vẻ như sẽ có một khởi đầu khá thuận lợi tại phòng vé

Sự phấn khích đối với Satyaprem Ki Katha đang tăng lên và điều tương tự cũng có thể thấy trong các lượt đặt trước. Khi bài viết này được phát hành, bộ phim Kartik-Kiara đã bán được hơn 15.000 vé tại ba chuỗi rạp chiếu phim quốc gia hàng đầu của Ấn Độ. Vào thời điểm đóng trước, Satyprem Ki Katha có thể đã bán được hơn 50.000 vé trên PVR, Inox và Cinepolis. Sự phát triển, cùng với việc bộ phim sẽ được hưởng lợi từ kỳ nghỉ lễ Hari Raya Bakri, gợi ý rằng bộ phim sẽ có doanh thu mở màn khoảng 8 Rs crores nett, khá tốt cho một bộ phim tình cảm lãng mạn kinh phí trung bình trong thế giới hậu đại dịch . .

Satyaprem Ki Katha được kỳ vọng sẽ thành công tại phòng vé (Tín dụng: Nadiadwala And Grandsons Productions)

Satyaprem Ki Katha có vẻ là người mở màn bằng tiếng Hindi lớn thứ 6 của Kiara Advani

Kiara Advani, như đã đề cập ở trên, đã sản xuất phim từ các ngành công nghiệp điện ảnh khác nhau. Các bộ phim của anh ấy như Bharat Ane Nenu và Vinaya Vidheya Rama đã ghi nhận doanh thu mở màn bội thu ở bang Andhra. Nếu chúng ta xem xét những bộ phim tiếng Hindi duy nhất mà nữ diễn viên đã mạo hiểm tham gia, Satyaprem Ki Katha có vẻ sẽ là bộ phim mở màn lớn thứ sáu của nam diễn viên sau Kabir Singh, MS Dhoni: The Untold Story, Good Newwz, Bhool Bhulaiyaa 2 và JugJugg Jeeyo. Kalank không được cân nhắc vì nam diễn viên mới xuất hiện với vai khách mời trong phim. Nếu từ ngữ của Satyaprem Ki Katha là rất tích cực, thì nó cũng có thể mở cao hơn JugJugg Jeeyo nhưng hiện tại, nó có vẻ thấp hơn.

Đây là danh sách các phim mở màn ngày đầu tiên của Kiara Advani tại phòng vé Ấn Độ

1. Kabir Singh: 20,20 rupee

2. MS Dhoni Chuyện Chưa Kể: 20,15 rupee

3. Tin vui: 17,25 rupee

4. Bhool Bhulaiyaa 2: 13,50 rupee

5. JugJugg Jeeyo: 8,40 tỷ Rs

Bạn mong đợi gì ở Satyaprem Ki Katha ngày 1 phòng vé?

ĐỌC CSONG: Kartik Aaryan mở màn hàng đầu tại phòng vé Ấn Độ: Satyaprem Ki Katha sẽ hạ cánh ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *