Không có thay đổi về ngày phát hành của Gadar 2 của Sunny Deol; Anil Sharma nói ‘Jo aa rahi hai usko aane dijiye’ – Exclusively.

Gadar 2 của Sunny Deol vẫn giữ nguyên ngày phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2023, theo đạo diễn Anil Sharma. Trong khi nhiều bộ phim Bollywood khác đang suy nghĩ về việc thay đổi ngày phát hành, đội ngũ sản xuất Gadar 2 tin rằng việc giữ nguyên ngày ra mắt là quyết định đúng đắn để đáp ứng mong đợi của khán giả. Điều này được chia sẻ bởi Sunny Deol trên Instagram vào tháng 1 năm nay. Gadar 2 đánh dấu sự trở lại của các ngôi sao Sunny Deol và Ameesha Patel, cùng với sự xuất hiện của con trai của đạo diễn Utkarsh Sharma. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một cơn bão tình cảm đầy xúc động.

Trong vài ngày qua, nhiều suy đoán đã rộ lên về ngày phát hành trong tương lai của các bộ phim tiếng Hindi. Gần đây có thông tin cho rằng Jawan của Shah Rukh Khan sẽ bị lùi lại và có thể phát hành vào tháng 8. Sau đó, nó đã được báo cáo rằng nó sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 9. Có báo cáo về việc Sidharth Malhotra, Disha Patani và diễn viên chính Raashii Khanna Yodha chuyển sang ngày 15 tháng 9 và có vẻ như ngày phát hành Maidaan của Ajay Devgn cũng có thể thay đổi. Giữa rất nhiều thay đổi, đạo diễn Anil Sharma của Gadar 2 cho biết họ sẽ giữ nguyên ngày phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2023. Ngôi sao Sunny Deol và Ameesha Patel đọ sức với Sandeep Reddy Vanga’s Animal, do Ranbir Kapoor chỉ đạo.

“Gadar 2 là bộ phim của mọi người và là cảm xúc của mọi người, vì vậy chúng tôi ra mắt vào ngày 11 tháng 8 vì mọi người muốn. Nó không phải là một bộ phim, nó là một cảm xúc. Vì vậy, chúng tôi đã không chuyển đổi ở tất cả. Chúng tôi đang bận rộn với phần hậu kỳ và đang chuẩn bị cho ngày 11 tháng 8. Chúng tôi không biết những bộ phim nào khác sẽ ra mắt vào ngày hôm đó. Jo aa rahi hai usko aane dijiye, vì vậy koi aati hai anyway. Việc phát hành vào ngày 11 tháng 8 đã được xác nhận đối với chúng tôi,” đạo diễn Anil Sharma cho biết.

Gadar 2 ngày phát hành

Ngày phát hành của Gadar 2 đã chính thức được công bố vào tháng 1 năm nay. “Hindustan Zindabaad Hai….Zindabaad Tha..aur Zindabaad Rahega! Ngày quốc khánh này, chúng tôi mang đến cho bạn phần tiếp theo lớn nhất của điện ảnh Ấn Độ sau hai thập kỷ. # Gadar2 Ra rạp vào ngày 11 tháng 8 năm 2023,” Sunny Deol chú thích cho áp phích của bộ phim trên Instagram. Ngoài Sunny và Ameesha Patel, Gadar 2 còn có sự tham gia của con trai Anil Sharma là Utkarsh Sharma trong một vai trò quan trọng.

ĐỌC C: NG: Lịch Bollywood tự sắp xếp lại; Bản phát hành đình đám cho SRK, Salman, Akshay, Ranbir, Hrithik, Varun, Ajay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *