Không có bất kỳ quay lại nào cho Heera Mandi của Sanjay Leela Bhansali; SLB tiếp tục quay phim theo kế hoạch. (Translated title in Vietnamese: Không quay lại cho Heera Mandi của Sanjay Leela Bhansali; SLB tiếp tục quay phim như dự định)

Sanjay Leela Bhansali, một nhà làm phim tài ba của Ấn Độ, đã gây tiếng vang với nhiều tác phẩm điện ảnh ấn tượng. Trong thời gian gần đây, ông đã bắt đầu thực hiện một dự án mới có tên Heera Mandi. Tuy nhiên, mới đây đã có thông tin cho rằng ông sẽ quay lại phim vì không hài lòng với những gì đã được quay. Tuy nhiên, thông tin này đã bị phủ nhận bởi các nguồn tin thân cận của ông. Heera Mandi được quảng cáo là một trong những dự án đầy tham vọng nhất mà Netflix đã bật đèn xanh và đánh dấu sự ra mắt kỹ thuật số của Sanjay Leela Bhansali. Sau khi hoàn thành dự án này, ông sẽ tiếp tục làm phim tiếp theo trên màn ảnh rộng.

Vào thứ Tư, một số phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng Sanjay Leela Bhansali Heera Mandi đang trong giai đoạn quay lại vì nhà làm phim maverick không hài lòng với một số thứ đã được quay cho đến nay. Cũng có thông tin cho rằng SLB sẽ tiếp quản dự án với tư cách là đạo diễn, trái ngược với kế hoạch ban đầu của anh ấy là chỉ tham gia hai trong số những tập quan trọng nhất. Tuy nhiên, chúng tôi đã biết được rằng không có sự thật nào đối với các báo cáo về việc Heera Mandi được quay lại.

Các nguồn tin cho biết không có cảnh quay lại cho Heera Mandi

Theo một nguồn tin thân cận với sự phát triển, Sanjay Leela Bhansali hài lòng với cách Heera Mandi đang hình thành và mọi thứ hiện đang diễn ra theo lịch trình của họ. “Không có sự thật nào cho những tin đồn ác ý này. Không quay lại. SLB là một người cầu toàn và thực sự đào sâu vào mọi thứ nhưng anh ấy rất hài lòng với mọi thứ,” một nguồn tin tiết lộ. Heera Mandi có Sonakshi Sinha, Richa Chaddha, Manisha Koirala, Aditi Rao Hydari và Sanjeeda Sheikh dẫn đầu cùng với nhiều người khác trong đoàn.

SLB được thiết lập để tiếp theo cho màn hình lớn

Nó được quảng cáo là một trong những dự án đầy tham vọng nhất mà Netflix đã bật đèn xanh và đánh dấu sự ra mắt kỹ thuật số của Sanjay Leela Bhansali. Các nhà làm phim nổi tiếng đã có mặt để chỉ đạo phần đầu và phần cuối của loạt phim. Gọi là kết thúc Heera Mandi, Sanjay Leela Bhansali sẽ chuyển sang bộ phim tiếp theo của anh ấy trên màn ảnh rộng, có thể là Inshallah hoặc Baiju Bawra. Giám đốc đang tìm cách bắt đầu bước tiếp theo vào giữa năm 2024 và sẽ hoàn toàn chuyển sang chế độ chuẩn bị vào cuối năm nay.

Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Ram Siya Ram của Adipurush ra mắt vào ngày 29 tháng 5; Được coi là lần ra mắt bài hát LỚN NHẤT từ trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *