“Khởi động trailer phim Bloody Daddy: Shahid Kapoor quay phim trong 36 ngày; Tiết lộ hành động ‘thô, sắc bén và quyến rũ'”

Bloody Daddy, bộ phim mới của Shahid Kapoor đang là tâm điểm của giới truyền thông và khán giả trong năm 2023. Đạo diễn Ali Abbas Zafar đã mang tới những pha hành động thô, tốt, sắc sảo và gợi cảm, cùng những diễn viên tài năng như Diana Penty, Sanjay Kapoor, Ronit Roy và Ankur Bhatia. Trailer của bộ phim đã được công bố tại Mumbai, cùng với những chia sẻ thú vị của Shahid về việc quay phim chỉ trong 36 ngày. Bloody Daddy sẽ ra mắt trên Jio Cinemas vào ngày 9 tháng 6, trở thành một trong những bộ phim được mong đợi nhất của Bollywood.

Bloody Daddy do Shahid Kapoor đóng chính là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất năm 2023. Cái nhìn đầu tiên và teaser được tung ra trước đó khiến khán giả không khỏi kinh ngạc. Hôm nay, nhóm Bloody Daddy đã ra mắt trailer tại một sự kiện ở Mumbai. Do Ali Abbas Zafar đạo diễn, phim còn có sự tham gia của Diana Penty, Sanjay Kapoor, Ronit Roy và Ankur Bhatia trong các vai quan trọng. Trong sự kiện ra mắt trailer, Shahid và nhóm đã nói về bộ phim đầy hành động của họ. Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng họ đã hoàn thành cảnh quay chỉ trong 36 ngày.

‘Hành động ở đây rất thô, tốt, sắc sảo và gợi cảm’

Trong khi nói chuyện với giới truyền thông tại buổi ra mắt trailer, Shahid đã nói về phân cảnh hành động hay nhất trong phim. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã làm theo hướng dẫn của Ali trong quá trình quay phim. Shahid tiết lộ rằng anh ấy đã biết Ali trước khi anh ấy ra mắt đạo diễn. Shahid nói, “Tôi chỉ làm theo tất cả những gì Ali nói. Toàn bộ công lao thuộc về Ali. Anh ấy hiểu điện ảnh và những pha hành động gay cấn. Nó không giống như một công viên giải trí nơi mọi người bay lượn. Hành động ở đây thô, hay, sắc sảo và gợi cảm. Đó là một sự kết hợp thú vị của các chủ đề, được thúc đẩy bởi cảm xúc. Hành động đi đôi với cảm xúc. Ali và tôi đã biết nhau nhiều năm, rất lâu trước khi anh ấy ra mắt với tư cách là một nhà làm phim. Tôi cảm thấy tự hào vì anh ấy đã tiến xa đến mức này một nhà làm phim.”

Anh ấy cũng tiết lộ rằng Ali đã thực hiện bộ phim với quy mô hoành tráng. Nam diễn viên Kabir Singh nói thêm: “Chúng tôi quay bộ phim này trong 36 ngày. Tôi không biết Ali đã làm cách nào để lắp ráp bộ phim này ở quy mô như vậy.”

Trong khi đó, Bloody Daddy sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 6 trên Jio Cinemas. Ngoài Bloody Daddy, Shahid còn có một bộ phim chưa có tiêu đề với Kriti Sanon. Được biết, anh ấy đang đàm phán với Anees Bazmee cho một bộ phim hài. Gần đây, Pinkvilla đã báo cáo độc quyền rằng Shahid và Pooja Hegde sẽ xuất hiện trong bộ phim kinh dị tiếp theo của Rosshan Andrews có tựa đề Koi Shaq.

ĐỌC C: NG: Mira Kapoor tổ chức một bữa tiệc phong cách khi Shahid Kapoor hoàn thành 20 năm trong ngành; XEM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *