Khloe Kardashian đã quay lại với Tristan Thompson? Những gì chúng ta biết được. (No need to change the title as it already conforms to the reading habits of Vietnamese people.)

Khloe Kardashian và Tristan Thompson – cặp đôi nổi tiếng của Hollywood đã có những ngày tháng khó khăn trong quá khứ, nhưng họ đã quyết định làm việc cùng nhau để trở thành những cha mẹ tốt cho hai đứa con của họ. Theo TMZ, cả hai đã hoạt động như cha mẹ trong nhiều tháng, và Tristan sống gần nhà Khloe nên anh thường xuyên lui tới. Khloe cũng cho phép Tristan và anh trai ở lại nhà cô khi mẹ của họ qua đời. Họ cũng chào đón đứa con thứ hai vào năm 2022 với sự giúp đỡ của người mang thai hộ.

Người hâm mộ không ngừng đoán già đoán non sau khi tin đồn về sự hòa giải của Khloe Kardashian và Tristan Thompson tiếp tục xuất hiện. Cặp đôi có với nhau hai đứa con, con gái True và con trai Tatum mà họ chào đón thông qua một người thay thế. Mặc dù Khloe và Tristan đã có một mối quan hệ khó khăn trong quá khứ, nhưng họ không để điều đó ngăn cản họ trở thành cha mẹ tốt.

Khloe Kardashian và Tristan Thompson có ở bên nhau không?

Trong khi có nhiều tin đồn về việc Khloe và Tristan quay lại với nhau, có vẻ như cả hai đã quyết định làm việc cùng nhau và trở thành cha mẹ tốt. TMZ gần đây đã báo cáo rằng cả hai đã hoạt động như cha mẹ trong nhiều tháng. Vì Tristan sống gần nhà Khloe nên anh thường xuyên lui tới nên cả hai có nhiều thời gian bên nhau hơn. Đầu tuần này, Kardashian bị phát hiện lái một trong những chiếc xe của Tristan. Các nguồn tin đã tiết lộ rằng những người yêu cũ đang ở một nơi tốt như những người bạn.

Khloe cũng cho phép Tristan và anh trai ở lại nhà cô khi mẹ của họ qua đời. Ngôi nhà của Tristan có thể ở được vì ngôi sao đang sửa mái nhà của anh ấy do một số hư hỏng do nước, và Khloe đã ân cần cho họ một chỗ trong nhà của cô ấy. The Keeping Up with the Kardashian cũng đã bay tới Toronto để hỗ trợ Tristan khi mẹ anh qua đời. Bà mẹ hai con đã bay chuyên cơ riêng để hỗ trợ và an ủi Tristan trong thời gian anh qua đời. Chị gái của cô, Kim Kardashian và mẹ cô, Kris Jenner, cũng xuất hiện ở Toronto.

Kim được nhìn thấy tán tỉnh trong trò chơi Laker, hỗ trợ Tristan. Chủ sở hữu của Skims đã cổ vũ anh ta từ bên lề.

ĐỌC CSONG: Tại sao Khloe Kardashian bị chế giễu vì bài đăng mới tại cửa hàng Good American của cô ấy? Tìm ra

Khloe Kardashian kể về hành trình mang thai hộ

Khloe kể về việc cô gặp khó khăn như thế nào khi phải nhờ đến người đẻ thuê để chào đón đứa con thứ hai với Tristan. Khi cô ấy nói chuyện với Scott Disick về điều đó, Khloe thừa nhận: “Cô ấy thực sự khó chấp nhận toàn bộ quá trình.” Ngôi sao nói về cảm giác như quá trình này là một “giao dịch” và cởi mở về cảm giác tội lỗi, nói: “Tôi cảm thấy rất tội lỗi khi người phụ nữ này vừa sinh em bé và sau đó bạn bế em bé và đi vào phòng khác.”

Tristan Thompson và Khloe Kardashian quen nhau lần đầu vào năm 2016 và cặp đôi chào đón cô con gái đầu lòng True vào năm 2018. Họ chào đón đứa con thứ hai vào năm 2022 với sự giúp đỡ của người mang thai hộ.

ĐỌC CSONG: Có phải Khloe Kardashian đang ném bóng vào các chị gái của mình vì đã tham dự Met Gala mà không có cô ấy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *