Khloe Kardashian châm chọc chị gái Kim với áo thun meme ‘đứng dậy và làm việc’ của mình?

Trong bài đăng mới nhất trên Instagram của mình, Khloe Kardashian đã khiến người hâm mộ thích thú bởi chiếc áo phông ngộ nghĩnh mà cô mặc. Bài đăng này có liên quan đến chị gái của cô, Kim Kardashian, khi chiếc áo phông có in meme \”ngừng hẹn hò và làm việc\” của Kim. Không chỉ có một bức ảnh vui vẻ của Khloe và con trai cô, mà còn có phản ứng tích cực từ cư dân mạng về chiếc áo phông này. Cùng tìm hiểu thêm chi tiết về bài đăng và sự hài hước của Kardashian đối với chị gái của mình.

Ngôi sao truyền hình thực tế Khloe Kardashian đã mặc một chiếc áo ngộ nghĩnh trong bài đăng Instagram gần đây của cô ấy và nó có mối liên hệ hài hước với chị gái Kim Kardashian của cô ấy. Internet yêu thích sự vui vẻ của Kardashian đối với người sáng lập Skims 42 tuổi. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết về bài đăng, chiếc áo phông cũng như phản ứng của cư dân mạng về nó.

Khloe Kardashian đã bao giờ phải lòng Kim với meme hàng đầu ‘hãy sẵn sàng và làm việc’ của cô ấy chưa?

Trong bài đăng trên Instagram gần đây của mình, Kardashian đã chụp cùng cậu con trai 9 tháng tuổi Tatum Thompson khi mặc một chiếc áo phông trắng có in meme lan truyền “ngừng hẹn hò và làm việc” của Kim trên đó. Người đàn ông 38 tuổi kết hợp áo họa tiết với một chiếc quần jean rách, giày cao gót màu trắng, đồng hồ và vòng cổ. Cô ấy chú thích cho bài đăng, “Bằng giọng Kim K hay nhất của tôi!”

ĐỌC CSONG: Khloe Kardashian chia sẻ bài đăng khó hiểu về việc ‘tiếp tục’ giữa tin đồn hòa giải Tristan Thompson

Kardashian đã gắn thẻ chị gái của cô ấy cũng như nhãn hiệu quần jean Good American trong bài đăng mà người ta có thể thấy cô ấy đang ôm Tatum trong bếp của mình. Cư dân mạng yêu thích cách cô ấy chế giễu Kim một cách lành mạnh và nhiều người trong số họ muốn biết mua chiếc áo phông ở đâu. Một người dùng đã hỏi: “Tôi có thể mua cái này ở đâu!?! Tôi cần nó MỚI! [laughing face emoji]” trong khi những người khác lặp lại như vậy. Một người khác viết, “Bạn thật tuyệt vời, em yêu! Bằng giọng nói Kris Jenner của tôi! [red heart emoji].”

Một người nói đùa, “@khloekardashian Tôi có thể mua một trong những chiếc áo sơ mi này ở đâu?! Tôi muốn mặc chúng trong cuộc họp công việc tiếp theo của mình [x2 laughing face emojis].” Một người khác nói, “Tôi cần chiếc áo đó [fire emoji] đó cũng là báo thức của tôi vào buổi sáng.” Trong khi một người dùng nói: “Yêu chiếc áo phông [clapping emoji] câu nói hay nhất Bao giờ cũng đúng,” một người khác viết, “Áo thun lmao [laughing face emoji]…btw yêu tất cả các bạn [two heart emoji].” Người thứ tư nói, “Mẹ xinh đẹp [red heart emoji] [fire emoji] như mọi khi @khloekardashian nhưng… Đó là áo phông cho tôi [muscle, hands up, clapping emoji].”

Mặc dù Kim đã bình luận về bài đăng nhưng cô ấy đã thích bức ảnh. Meme xuất phát từ cuộc phỏng vấn năm 2022 của cô ấy với Đa dạng, trong đó sinh viên luật nói: “Tôi có lời khuyên tốt nhất dành cho phụ nữ trong kinh doanh. Hãy sẵn sàng và làm việc. Có vẻ như không ai muốn làm việc trong những ngày này.” Đoạn clip đã lan truyền nhanh chóng và dẫn đến phản ứng dữ dội khi mọi người chỉ trích Kim là vô cảm và hạ thấp những phụ nữ làm việc bình thường. Kim sau đó đã xuất hiện trên một chương trình trò chuyện để giải thích về câu nói “bị hiểu lầm” của mình.

“Chà, tuyên bố tôi đưa ra không có câu hỏi và cuộc trò chuyện xung quanh nó. Nó trở thành một câu nói hay, thực sự không có ngữ cảnh,” anh nói. Trong khi đó, Kim đã tung ra một cuộc đào bới vui vẻ tương tự đối với người chị cùng cha khác mẹ của cô, Kendall Jenner trước đây. Trong một cảnh trong phần ba của The Kardashians, có thể thấy cô ấy mặc một chiếc áo phông đen có dòng chữ ‘Kendall started Five’ và có in hình Jenner trên đó, xung quanh là tất cả các bạn trai cũ là cầu thủ NBA của cô ấy.

ĐỌC CSONG: Kim Kardashian và em gái Kourtney có hợp nhau sau cuộc chiến khét tiếng của họ không? Đây là ‘trạng thái hiện tại’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *