“Khi Sai Pallavi thể hiện sự ngưỡng mộ của mình với Allu Arjun; Nhớ lại khi nhảy với những bản nhạc của anh ấy”

Sai Pallavi, nữ diễn viên và vũ công nổi tiếng của Ấn Độ, đã bày tỏ tình cảm fangirl của mình dành cho nam diễn viên Allu Arjun. Cả hai đều là những vũ công tuyệt vời và từng có cơ hội làm việc với nhau trong bộ phim Padi Padi Leche Manasu. Sau đó, tin đồn cho rằng cả hai sẽ xuất hiện cùng nhau trong bộ phim Pushpa 2: The Rule. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về việc Sai Pallavi sẽ tham gia bộ phim này hay không. Ngoài ra, cô còn sắp trở lại màn ảnh với bộ phim do Raj Kamal Films sản xuất cùng với nam diễn viên Sivakarthikeyan. Với khả năng vũ đạo tuyệt vời của mình, Sai Pallavi chắc chắn sẽ tiếp tục chiếm trọn trái tim của người hâm mộ.

Sai Pallavi rất ngưỡng mộ Allu Arjun. Và một trong những lý do chính khiến anh ấy kết nối với cô ấy là khiêu vũ. Như chúng ta đã biết, không thể phủ nhận cả Pallavi và Arjun đều là những vũ công tuyệt vời. Cô từng thú nhận khoảnh khắc fangirl của mình với nữ diễn viên Pushpa và khen ngợi khả năng vũ đạo của cô.

Năm 2018, Allu Arjun xuất hiện với tư cách khách mời chính trong Sai Pallavi và Sharwanand do Padi Padi Leche Manasu đóng vai chính. Và Fidaa không thể không bị quyến rũ bởi anh ấy khi anh ấy khen ngợi cô ấy. Nam diễn viên nói: “Allu Arjun garu mà bạn không biết sao. Tôi là người hâm mộ điệu nhảy của bạn nhất. Ở trường, tôi nhớ mình đã nhảy theo các bài hát của bạn. Và đây là một giấc mơ đã thành hiện thực. Cảm ơn bạn đã ở đây.”

Xem video khoảnh khắc fan girl của Sai Pallavi dành cho Allu Arjun tại đây:

Sai Pallavi tham gia Pushpa 2

Chà, Sai Pallavi và Allu Arjun dự kiến ​​sẽ sớm chia sẻ không gian trên màn ảnh rộng. Có tin đồn rằng nam diễn viên Kisah Cinta đã tham gia bộ phim Pushpa 2: The Rule do Allu Arjun đóng vai chính. Người ta nói rằng anh ấy sẽ được đảm nhận vai chính trong phim và là sự bổ sung mới cho dàn diễn viên toàn sao. Tuy nhiên, chúng tôi đang chờ xác nhận chính thức từ nhà sản xuất về việc Sai Pallavi sẽ tham gia Pushpa 2.

Pushpa 2 do Allu Arjun đóng vai chính là một trong những bộ phim được chờ đợi và mong đợi nhất ở miền Nam. Phim có nam diễn viên đảm nhận vai diễn mang tính biểu tượng của anh ấy là Pushpa Raj cùng với Rashmika Mandanna và Fahadh Faasil trong vai Srivalli và Bhanwar Shekwat tương ứng. Vài ngày trước, đội Pushpa 2 được cho là đã gặp tai nạn khi đang trở về Andhra Pradesh từ Telangana sau khi kết thúc buổi quay trong ngày. Được biết, chiếc xe buýt chở nghệ sĩ điện ảnh đã đâm vào chiếc xe buýt PTC đang đứng yên. Có thông tin cho rằng hai trong số các nghệ sĩ bị thương.

bộ phim đang đến

Sai Pallavi tiếp theo sẽ được nhìn thấy chia sẻ màn hình với Sivakarthikeyan. Bộ phim vẫn chưa có tiêu đề và được tài trợ bởi Raj Kamal Films, nhà sản xuất của Kamal Haasan.

ĐỌC CSONG: Bạn có biết Sai Pallavi là lựa chọn đầu tiên cho nhân vật của Rashmika Mandanna trong Đồng chí thân mến của Vijay Deverakonda?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *