Khi Nawazuddin Siddiqui bị từ chối tham gia chương trình TV vì ngoại hình: Những ký ức của quá khứ.

Nawazuddin Siddiqui là một trong những diễn viên tài năng nhất Bollywood và đã chứng minh được sự đa tài của mình qua mỗi bộ phim đi qua. Tuy nhiên, ít ai biết rằng anh từng phải đối mặt với thực tế vì ngoại hình của mình và thậm chí bị một chương trình truyền hình từ chối tham gia diễn xuất. Trong một cuộc phỏng vấn cũ với News 18, Nawazuddin Siddiqui đã trải lòng về những tháng ngày chật vật của mình và tiết lộ rằng anh đã nhiều lần bị cho rằng mình không thể trở thành diễn viên. Tuy nhiên, với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, anh đã trở thành một trong những diễn viên hàng đầu của Bollywood. Thậm chí, anh còn thử sức với mong muốn trở thành một nhà sư, nhưng cuối cùng anh đã quyết định theo đuổi nghề diễn xuất.

Nawazuddin Siddiqui là một trong những diễn viên tài năng nhất Bollywood và đã chứng minh được sự đa tài của mình qua mỗi bộ phim đi qua. Nam diễn viên đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh ấy luôn ở đây và người hâm mộ thực sự thích thú khi xem anh ấy trên màn bạc. Ngày nay, anh ấy nổi tiếng và khá được yêu thích nhưng đã có lúc anh ấy phải đối mặt với thực tế vì ngoại hình của mình và thậm chí còn bị một chương trình truyền hình từ chối tham gia diễn xuất. Cuộn xuống để đọc câu chuyện hồi tưởng thú vị này.

Nawazuddin Siddiqui bị một chương trình truyền hình từ chối

Trong một cuộc phỏng vấn cũ với News 18, Nawazuddin Siddiqui đã trải lòng về những tháng ngày chật vật của mình và tiết lộ rằng anh đã nhiều lần bị cho rằng mình không thể trở thành diễn viên và yêu cầu đừng lãng phí thời gian nữa. Anh ấy nói thêm rằng bất cứ nơi nào anh ấy đến, anh ấy đều nói rằng anh ấy trông không giống một diễn viên và anh ấy chỉ đi từ văn phòng này sang văn phòng khác. “Nhưng cuối cùng, tôi đã mất 9-10 năm. Hãy đến với một đạo diễn làm phim hiện thực. Chúng tôi xuất hiện với họ. Những bộ phim đó chưa bao giờ làm việc ở đây, nhưng chúng đã giành được giải thưởng tại các liên hoan phim (phim). Đó là khi các nhà làm phim thương mại coi chúng tôi là người thật và quyết định chọn chúng tôi. Họ đã làm một bộ phim với chúng tôi. Đó là cách tôi được chấp nhận.”

Nawazuddin Siddiqui tiếp tục kể lại một sự cố khác khi nhóm của một chương trình truyền hình từ chối tuyển anh ấy. Người ta nói rằng anh ấy trông khác thường và họ nên dành nhiều thời gian hơn để lắp thêm đèn. “Nếu chúng tôi gửi cho bạn, sẽ mất 1,5 ngày, chúng tôi sẽ bị lỗ. Tốt hơn là bạn nên tìm một người khác ‘.

Muốn đi tu

Nawazuddin Siddiqui trong một cuộc trò chuyện độc quyền gần đây với Pinkvilla đã mở lòng về việc muốn trở thành một nhà sư. Anh ấy giải thích rằng anh ấy đã thử điều này sau khi tốt nghiệp, anh ấy đã ở lại dharamshala trong 15-20 ngày và cũng đã cố gắng trở thành một nhà sư hai hoặc ba lần nhưng không thành công. Anh ấy tiếp tục nói: “Sau đó, tôi trở nên bất cẩn, và một người nào đó đã giới thiệu tôi với nhà hát. Khi tôi đang làm việc ở Baroda, tôi bắt đầu hành trình sân khấu của mình từ đó. Sau đó, tôi đến Delhi để học tại Trường Kịch nghệ Quốc gia. Tuy nhiên, tôi đã trở thành một nhà sư nếu tôi không bước vào rạp hát.”

ĐỌC CSONG: VIDEO ĐỘC QUYỀN: Nawazuddin Siddiqui tranh cãi với vợ Aaliya, nói ‘Tôi không phàn nàn với ai’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *