“Khi nào tập cuối NCIS mùa 20 sẽ phát sóng? Ngày phát hành, tóm tắt và thông tin khác về loạt phim trinh thám cảnh sát”

NCIS đã trở thành một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất trên toàn thế giới kể từ khi được công chiếu lần đầu vào năm 2003. Và mùa thứ 20 của loạt phim truyền hình này đã được phát sóng trên CBS, với tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 22 tháng 5 năm 2023. Chương trình xoay quanh một nhóm đặc vụ điều tra các vụ án khác nhau trong nỗ lực giải quyết nhiều vụ giết người và hoạt động tội phạm để giữ an toàn cho thành phố. Với sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng, NCIS vẫn là một trong năm bộ phim ăn khách nhất.

Mùa thứ 20 của loạt phim truyền hình nổi tiếng NCIS đã được phát sóng trên CBS và người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi họ chờ đợi để chia sẻ suy nghĩ và đưa ra giả thuyết về những gì sẽ xảy ra trong mùa tiếp theo của chương trình yêu thích của họ. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần cuối của mùa được chờ đợi từ lâu của loạt thủ tục cảnh sát.

Khi nào là trận chung kết mùa NCIS 20?

Tập thứ 22 của NCIS mùa 20, còn được gọi là tập cuối của mùa, sẽ phát sóng trên CBS vào thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023. Người hâm mộ của chương trình đã bị cuốn hút vào mùa này khi họ chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong cuộc sống của họ. các nhân vật yêu thích và câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào. điều đó sẽ tiếp tục. NCIS đã được gia hạn cho mùa thứ 21 sẽ phát sóng vào năm tới.

ĐỌC CSONG: NCIS: Cote de Pablo TIẾT LỘ nếu anh ấy muốn tái hợp với Michael Weatherly cho cảnh cuối cùng của Tony & Ziva

Theo đoạn clip quảng cáo cuối cùng, tập phim sẽ tập trung vào Đặc vụ Torres, người phải ngồi tù khi nhóm của anh ta cố gắng ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố ở nước này. Với tựa đề Bầu trời đen, phần tóm tắt của tập phim có nội dung: “Đặc vụ Torres, do Wilmer Valderrama thủ vai, thấy mình đang ở trong tù khi cả nhóm cố gắng ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố sắp xảy ra trên đất Mỹ.”

Thông tin thêm về NCIS

Tập trước, có tựa đề Kompromat, là một phần của phần cuối của hai phần và chứng kiến ​​​​đội nòng cốt điều tra một vụ giết người. Nghiên cứu của họ khiến họ tin rằng các điệp viên Nga có thể tham gia vào vụ giết người. Mô tả chính thức cho biết, “Khi một vụ giết người đáng ngờ xảy ra trong một phần được phân loại của Cơ quan Lưu trữ Quốc gia, NCIS phải điều tra một chuỗi các cuộc gặp gỡ gián điệp Nga có thể liên quan đến tội ác.”

Chương trình nổi tiếng có các yếu tố hành động, chính kịch, bí ẩn, giết người và hồi hộp khi ghi lại cuộc đời của một đặc vụ. Một nhóm đặc vụ điều tra các vụ án khác nhau trong nỗ lực giải quyết nhiều vụ giết người và hoạt động tội phạm để giữ an toàn cho thành phố. Mô tả chính thức của CBS về chương trình cho biết, “Một nhóm được đào tạo bài bản gồm những cá tính đầy màu sắc điều tra các tội phạm liên quan đến nhân viên Hải quân và Thủy quân lục chiến.”

NCIS được công chiếu lần đầu vào năm 2009 và kể từ đó đã đạt được lượng người xem tốt và lượng người hâm mộ hùng hậu trên khắp thế giới. Thành công của loạt phim đã dẫn đến một số phần phụ bao gồm NCIS: Los Angeles và NCIS: New Orleans. Với sự tham gia của David McCallum, Rocky Carroll, Brian Dietzen và Wilmer Valderrama trong số những người khác, bộ phim vẫn là một trong năm bộ phim ăn khách nhất.

ĐỌC CSONG: Pauley Perrette, cựu sinh viên của NCIS tiết lộ rằng cô ấy đã bị ‘đột quỵ lớn’ vào năm ngoái: Tôi đã lừa chết bao nhiêu lần?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *