Khách sạn Galactic Starcruiser của Disney World với chủ đề Star Wars hoành tráng sẽ đóng cửa vào tháng 9 này; Đây là lý do tại sao. (The title is already in Vietnamese, just needed to adjust the wording to fit the reading habits of Vietnamese people)

Galactic Starcruiser – khách sạn thú vị theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao tại Disney World đang thu hút sự chú ý của công chúng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tin tức mới đây cho biết rằng khách sạn này sẽ đóng cửa vào cuối tháng 9 năm nay. Với giá khoảng 5.000 đô la cho kỳ nghỉ hai đêm, khách sạn này được trang trí rất chi tiết và có các sự kiện tương tác, ăn uống theo chủ đề và chương trình giải trí trực tiếp kéo dài hai – kinh nghiệm ban đêm. Disney đã thông báo rằng họ sẽ liên hệ với những người đã đặt phòng để giải quyết các vấn đề và sửa đổi kế hoạch của họ. Đây là một sự kiện đáng tiếc cho những người yêu thích vũ trụ của Star Wars và khách sạn cao cấp của Disney.

Disney World hiện đang được chú ý sau khi họ thông báo rằng họ sẽ đóng tàu Galactic Starcruiser. Đối với những người chưa biết, khách sạn thú vị theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao có giá khoảng 5.000 đô la cho kỳ nghỉ hai đêm. Trong một bản cập nhật trên trang web chính thức của mình, công ty đã thông báo rằng Starcruiser sẽ đón những vị khách cuối cùng từ ngày 28 đến 30 tháng 9. Bản cập nhật của Disney có nội dung: “Chúng tôi vô cùng tự hào về tất cả các Thành viên Diễn viên và Người tưởng tượng đã mang Star Wars: Galactic Starcruiser vào cuộc sống và mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Khách trong các chuyến du ngoạn còn lại trong những tháng tới. Cảm ơn các vị khách và người hâm mộ của chúng tôi đã làm cho trải nghiệm này trở nên đặc biệt.”

Khi nào Galatic Starcruiser mở cửa?

Cách đây không lâu kể từ khi tàu du hành vũ trụ Galatic Starcruiser của Disney lần đầu tiên mở cửa đón khách vào tháng 3 năm 2022. Nói về một khách sạn sang trọng được mô phỏng theo Halcyon trong Chiến tranh giữa các vì sao, khách sạn này có đồ trang trí rất chi tiết, các sự kiện tương tác, ăn uống theo chủ đề và chương trình giải trí trực tiếp kéo dài hai – kinh nghiệm ban đêm . Tuy nhiên, với mức giá khoảng 4.807 đô la cho hai người lớn, một kỳ nghỉ ở Disney không thực sự phải chăng. Đối với những người chưa biết, vào tháng 3, Disney đã thông báo rằng Disney sẽ bắt đầu lên lịch cho hai lượt đặt trước mỗi tuần vào tháng 10, giảm từ ba đến bốn lượt đặt trước hàng tuần như thông thường. Nhưng có vẻ như bây giờ nó sẽ không có cơ hội thực hiện những thay đổi này vì Halcyon sẽ đóng cửa vào tháng 9.

Tại sao Galatic Starcruiser của Disney lại đóng cửa?

Theo báo cáo, Disney sẽ liên hệ với bất kỳ ai đã đặt trước vào hoặc sau ngày 30 tháng 9 “để thảo luận về các lựa chọn của bạn và sửa đổi kế hoạch của bạn.” Hơn nữa, Giám đốc điều hành Bob Iger nói rằng quyết định đóng cửa khách sạn sang trọng của công ty được đưa ra để xây dựng một khu phát triển trị giá 1 tỷ đô la gần công viên giải trí Orlando, Florida.

ĐỌC CSONG: Danh sách các bộ phim sắp ra mắt của Disney từ 2022 đến 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *