Kết thúc với doanh thu toàn cầu 330 tỷ Rupee, bộ phim Ponniyin Selvan 2 của Mani Ratnam.

Ponniyin Selvan 2, bộ phim đang gây sốt của đạo diễn Mani Ratnam với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Trisha Krishnan, Jayam Ravi và Karthi, đang thu về doanh thu cao nhất trong phòng vé Tamil trên toàn thế giới. Tổng doanh thu của phim đạt hơn 320 Rs crores và có thể lên đến 330 Rs crores nếu được phát hành. Tuy nhiên, kết quả này không thực sự đáp ứng được kỳ vọng, bởi Ponniyin Selvan 1 đã thu về hơn 480 Rs crores chỉ vài tháng trước đó. Phim đang được phát hành kỹ thuật số từ ngày 26 tháng 5 năm 2023.

Ponniyin Selvan 2 của Mani Ratnam, với sự tham gia của Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Trisha Krishnan, Jayam Ravi và Karthi đang làm ăn tốt ở phòng vé và hiện đang đi đến hồi kết. Đây là bộ phim Tamil có doanh thu cao nhất trong năm tại phòng vé trên toàn thế giới cho đến nay với tổng doanh thu hơn 320 Rs crores. Cuối cùng, nếu được phát hành, bộ phim sẽ thu về khoảng 330 lõi Rs, đây là kết quả tốt đối với một bộ phim độc lập nhưng hơi thất vọng vì đây là phần tiếp theo của Ponniyin Selvan 1 đã thu về hơn 480 lõi Rs chỉ vài tháng trước.

Ponniyin Selvan 2 là bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong năm 2023 ở bang Tamil Nadu

Bộ sưu tập cuối cùng của Ponniyin Selvan 2 ở Tamil Nadu sẽ thấp hơn những gì Varisu đã làm vào đầu năm nay. Điều làm cho những con số của Varisu trở nên đặc biệt là việc anh ấy đã đăng được những con số mà anh ấy đã làm, mặc dù phải đối mặt với những tỷ lệ cược lớn như Thunivu. Bộ sưu tập PS 2 ở bang Andhra thấp hơn Varasudu (Varisu) và Sir (Vaathi). PS 2 có phần lớn bộ sưu tập của nó đến từ thị trường quốc tế, chính xác là hơn 15 triệu đô la, và điều đó đã giúp bộ phim vượt lên dẫn đầu so với các bộ phim khác của Kollywood đã phát hành trong năm nay. Có một số ứng cử viên nặng ký đến từ Kollywood, như Jailer và Leo, có khả năng sánh ngang hoặc tốt hơn với doanh số toàn cầu của PS 2 trong năm nay.

Selvan’s Ponniyin là thương hiệu nhượng quyền thương mại Tamil có doanh thu cao thứ hai

Nhượng quyền thương mại Ponniyin Selvan có cơ hội trở thành nhượng quyền thương mại Tamil có doanh thu cao nhất nhưng hiện tại nó sẽ vẫn thấp hơn nhượng quyền thương mại Enthiran có tổng doanh thu toàn cầu hơn 900 lõi Rs một chút so với khoảng 810 – 815 lõi Rs của nhượng quyền thương mại PS. Xu hướng ban đầu của bộ phim rất mạnh nhưng nó không thể tiếp tục đà phát triển, kết quả là nó đã giảm xuống với biên độ 10 – 12%.

Ponniyin Selvan 2 không có xu hướng mạnh như mong đợi (Tín dụng: Lyca Productions)

Bảng phân tích tổng doanh thu phòng vé của Ponniyin Selvan 2 như sau: –

Tamil Nadu – Rs 127,40 cr

Kerala – Rs 17,30 cr

Bang Andhra – 14,50 Rs cr

Karnataka – Rs 19,50 cr

Phần còn lại của Ấn Độ – 20,50 Rs cr

Ở nước ngoài – 15,20 triệu đô la – 124,80 Rs crores

Tổng = 324 crore Rs tổng doanh thu toàn cầu tính đến ngày 16 tháng 5 năm 2023

Bạn có thể xem Ponniyin Selvan 2 tại một rạp chiếu phim gần bạn. Bộ phim phát hành kỹ thuật số vào ngày 26 tháng 5 năm 2023

ĐỌC CSONG: Phòng vé Ponniyin Selvan 2: Mani Ratnam vượt mốc 300 Rs trên toàn thế giới hôm nay, vào ngày 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *