Kết thúc series Barry: Xem phim hài tội phạm kịch tính ở đâu? Ngày phát hành, tóm tắt và thêm nhiều hơn nữa.

Barry là một loạt phim truyền hình tội phạm hài đen tối đang gây sốt trên HBO. Phần cuối cùng của loạt phim sẽ được phát sóng vào ngày 28 tháng 5 năm 2023 và đây cũng là mùa cuối cùng của chương trình truyền hình. Tóm tắt đêm chung kết và nơi để xem đã được công bố. Tập cuối cùng của phần cuối dài 34 phút và được phát sóng sau phần cuối của phần Thay thế lúc 10:30 tối theo giờ ET. Với sự tham gia của Bill Hader trong vai Barry Berkman, loạt phim đã giành được nhiều giải thưởng và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. Đừng bỏ lỡ phần cuối cùng của loạt phim tuyệt vời này!

Phần cuối rất được mong đợi của loạt phim truyền hình nổi tiếng Barry mùa 4 được phát sóng trên HBO vào ngày 28 tháng 5 năm 2023 và đây là mùa cuối cùng, người hâm mộ rất buồn khi phải nói lời tạm biệt với loạt phim tội phạm hài đen tối. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về mùa thứ tư và cũng là mùa cuối cùng của chương trình truyền hình HBO, bao gồm cả tóm tắt đêm chung kết và nơi để xem.

Khi nào là trận chung kết của Barry mùa 4?

Tập thứ 8 của Barry phần 4, còn được gọi là phần cuối của loạt phim, được phát sóng trên HBO vào ngày 28 tháng 5 năm 2023. Tập phim có tựa đề Wow và không chỉ là tập cuối cùng của phần mà còn là phần cuối của loạt phim. Phần cuối dài 34 phút được phát sóng lúc 10:30 tối theo giờ ET, sau phần cuối của phần Thay thế. Với sự tham gia của Bill Hader trong vai Barry Berkman, bộ phim đã giành được giải thưởng và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. Nó đã giành được ba giải Primetime Emmy và bốn giải Critics’ Choice.

ĐỌC CSONG: Tiết lộ trạng thái gia hạn mùa 5 của Barry: Đây là những gì bạn cần biết

Phần tóm tắt của tập phim nói, “Barry sau khi nhận được cuộc gọi từ NoHo Hank, đã đi cứu gia đình mình khỏi nanh vuốt của hắn. Barry sau đó phải đối mặt với sự lựa chọn khi biết rằng ông Cousineau phải chịu trách nhiệm về cái chết của Janice.” Ngoài Hader, loạt phim còn có Stephen Root, Sarah Goldberg, Anthony Carrigan và Harry Winkler trong dàn diễn viên xuất sắc.

Thông tin thêm về Barry và phản ứng của người hâm mộ

Tập thứ 7 và trước tập cuối có tựa đề A Nice Meal và được phát sóng vào ngày 21 tháng 5 năm 2023. Mô tả chính thức của tập phim dài 31 phút có nội dung: “Sally và John Jr. đến LA. Hank cử người đi tiêu diệt Fuches. Gene có một cuộc họp thú vị về dự án phim.” Barry được công chiếu lần đầu vào ngày 25 tháng 3 năm 2018, do Hader và Alec Berg đạo diễn và tạo ra. Cả bốn phần đều có tám tập mỗi phần. Một người dùng đã viết, “Thật khó để xem thứ gì đó dễ dàng hoàn hảo như #Barry.”

Một người khác nói: “#BARRY đó có thể là cái kết đen tối nhất nhưng đẹp nhất cho một chương trình mà tôi từng xem. Ôi trời. Bill Hader, bạn là một huyền thoại chết tiệt, bạn đã tạo ra chương trình này như thế nào. Tôi muốn để động não bạn cho cái kết đó. Tôi yêu bạn. Wtf wtf. Tôi há hốc mồm, thật khốn kiếp. MỘT KẾT THÚC HOÀN HẢO!!” Người thứ ba cảm thấy: “Hãy để Bill Hader thực hiện một trong những trận chung kết đáng ngạc nhiên và mãn nhãn nhất mà tôi từng xem. Đoạn phim dài 35 phút này thật điên rồ. Thật không may, truyền hình đạt đỉnh như thế này và Kế vị sắp kết thúc.”

ĐỌC CSONG: Tại sao Barry của Bill Hader kết thúc với Phần 4?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *