“Kerala Story vẫn giữ vững ở mức hai chữ số vào thứ Hai; Guardians Of The Galaxy Vol 3 tạm thời”

Guardians of the Galaxy Vol. 3 has been making waves at the box office, but it was recently overtaken by the unexpected Indian film, Kerala Story. Despite not being a highly anticipated film, Kerala Story managed to earn around Rs 10-10.50 crores nett on its fourth day, almost matching its opening day numbers. The controversial film’s success has been a surprise to many, with its box office earnings reaching Rs 44 crores in just four days. Meanwhile, Guardians of the Galaxy Vol. 3 has seen a 50% drop in earnings, which is still considered reasonable for a superhero film. Regardless, it remains the highest-grossing commercial release in India.

Câu chuyện Kerala, vào ngày thứ 4, đã dẫn trước đối thủ của nó, The Guardians Of The Galaxy Tập 3, tại phòng vé, nhờ số thứ Hai đầu tiên gần như khớp với số thứ Bảy đầu tiên. Bộ phim hiện đang trên đỉnh của một làn sóng và bộ sưu tập của Thứ Hai đã xác nhận rằng nó sẽ kéo dài thêm vài tuần nữa. Tỷ lệ nắm giữ của Guardians Of The Galaxy Tập 3 là hợp lý và tốt hơn so với phần phát hành trước của Marvel Studios, Antman and the Wasp: Quantumania, nhưng lý tưởng nhất là nó phải giảm dưới 40% so với mức 50% đã giảm. Như đã nhiều lần chỉ ra, các bộ phim của Marvel được ưu tiên rất nhiều và điều này gây rất nhiều áp lực lên hướng đi của bộ phim.

Câu chuyện Kerala đã ghi hai chữ số vào thứ Hai tại phòng vé

Câu chuyện về Kerala đã thu về khoảng Rs 10 – 10,50 crores nett tại phòng vé vào ngày thứ tư, một con số gần như khớp với con số của ngày thứ Bảy. Những con số này không được mong đợi đối với một bộ phim mà ngay từ đầu không ai mong đợi hoặc nghĩ rằng sẽ xuất hiện như sự lựa chọn của bộ phim. Sau 4 ngày, doanh thu ròng của The Kerala Story tại Ấn Độ là khoảng 44 Rs crores và xét theo diễn biến của bộ phim, không có con số nào đủ nhỏ cho bộ phim. Nhưng một lần nữa, một bộ phim như Câu chuyện Kerala sụp đổ nhanh như khi nó nổi lên, vì vậy thật khó để đưa ra một con số đằng sau nó, giống như vậy. Chủ đề gây tranh cãi của Câu chuyện Kerala đã có lợi cho anh ấy. Có một sự náo động trên toàn quốc, như mong muốn của các nhà sản xuất, và giờ đây họ đang cười suốt quãng đường tới ngân hàng. Phần sân khấu rõ ràng là lợi nhuận cho nhà sản xuất, nhưng nó không phải là lợi nhuận duy nhất. Hầu hết các rạp chiếu phim đều hoạt động vì lợi nhuận.

Bộ sưu tập Câu chuyện Kerala từ những ngày sạch sẽ của Ấn Độ như sau: –

Ngày 1 – 6,75 Rs
Ngày 2 – Rs 11 cr
Ngày 3 – Rs 16 cr
Ngày 4 – 10,25 Rs
Tổng cộng = Rs 44 cr ròng trong 4 ngày

Guardians Of The Galaxy Tập 3 đã được chia sẻ công bằng vào thứ Hai (Tín dụng: Marvel Studios)

The Guardians Of The Galaxy tổ chức hội chợ vào thứ Hai

The Guardians Of The Galaxy Tập 3 giảm khoảng 50% so với thứ Sáu, thường được coi là mức giữ hợp lý đối với một phim siêu anh hùng thường được tải trước. Bộ phim sẽ khó tăng gấp đôi doanh thu tuần mở màn nhưng nếu đạt được thì đó sẽ là một kết quả tốt. Trend, như đã đề cập ở trên, hay hơn bộ phim Marvel cuối cùng được phát hành ở Ấn Độ nhưng điều đó là chưa đủ. Bất chấp điều đó, tin tức lớn là Guardians Of The Galaxy Tập 3 là bộ phim có doanh thu cao nhất của nhượng quyền thương mại ở Ấn Độ. Bộ phim đã làm rất tốt trên toàn cầu, với tổng doanh thu toàn cầu hơn 300 triệu đô la sau 4 ngày.

Bộ sưu tập ròng hàng ngày của Guardians Of The Galaxy Tập 3 Ấn Độ như sau: –

Ngày 1 – 7,50 Rs
Ngày 2 – 9 cr
Ngày 3 – 9,75 Rs
Ngày 4 – 3,75 Rs
Tổng cộng = Rs 30 cr ròng trong 4 ngày

Bạn có thể xem Kerala Story và Guardians Of the Galaxy Tập 3 tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC C: NG: Phòng vé: Kerala Story và Guardians Of The Galaxy Tập 3 thu về 60 lõi Rs trong 3 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *