“Kerala Story vẫn chưa ngừng khiến phòng vé ‘phát sốt’ sau 1 tuần công chiếu; Guardians Of The Galaxy Volume 3 đang được quan tâm”

The Kerala Story and Guardians Of The Galaxy 3 have been making waves in the entertainment industry. The first week collections of The Kerala Story have been phenomenal in India, and it seems like the film’s momentum is not slowing down anytime soon. The film’s second collection almost matched its first Saturday figures and has only been increasing since then, despite being banned in the state of West Bengal. On the other hand, the business of Guardians Of The Galaxy 3 has been as expected, with fair business returns. The Kerala Story is directed towards society and driven by its hateable nature, and it is gaining attention. It is set to become the second-highest grossing Hindi film of 2023 after Pathaan. Meanwhile, Guardians Of The Galaxy 3 is expected to garner a lifetime collection of around 50 crore Rs. You can catch both films at a theatre near you.

Tuyển tập tuần đầu tiên của The Kerala Story và Guardians Of The Galaxy 3 đã được phát hành. Câu chuyện Kerala đã thành công rực rỡ tại phòng vé trong tuần đầu tiên ở Ấn Độ và có vẻ như làn sóng của bộ phim sẽ không sớm dừng lại, vì nó đang trở nên lớn hơn mỗi ngày. Bộ sưu tập thứ Hai của bộ phim gần như khớp với số liệu thứ Bảy đầu tiên của nó và bộ phim đã tăng lên kể từ đó, với bộ sưu tập của nó tăng lên vào các ngày trong tuần, mặc dù bị cấm ở bang Tây Bengal. Mặt khác, Guardians Of The Galaxy Tập 3 hoạt động kinh doanh như mong đợi, đó là hoạt động kinh doanh công bằng.

Câu chuyện Kerala đi từ sức mạnh đến sức mạnh

Câu chuyện về Kerala đang làm kinh doanh tuyệt vời trong nước với các bộ sưu tập tăng lên ngay cả vào các ngày trong tuần. Bộ phim đã đạt tổng doanh thu khoảng 6,75 Rs vào ngày đầu công chiếu nhưng kể từ đó, không có ngày nào mà bộ phim đạt dưới 10 Rs crores ở Ấn Độ. Nội dung của bộ phim nhắm vào xã hội và thúc đẩy bởi bản chất đáng ghét của nó, nó đang gây được sự chú ý. Theo cách mọi thứ đang diễn ra, 200 Rs crore trọn đời gần như chắc chắn. Con số này đủ để trở thành phim tiếng Hindi có doanh thu cao thứ hai trong năm 2023, sau Pathaan. Bộ phim sẽ được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới từ ngày 12 tháng 5 và sẽ còn tăng số lượng hơn nữa. Các nhà sản xuất sẽ nhận được ít nhất hơn 100 Rs crores từ dự án này.

Bộ sưu tập ròng hàng ngày của Câu chuyện Kerala như sau: –

Ngày 1 – 6,75 Rs

Ngày 2 – Rs 11 cr

Ngày 3 – Rs 16 cr

Ngày 4 – 10,25 Rs

Ngày 5 – Rs 11 cr

Ngày 6 – 11,75 Rs

Ngày 7 – 11,25 Rs (ước tính)

Tổng cộng = 78 Rs crores ròng trong 7 ngày

Câu chuyện về Kerala kinh doanh xuất sắc vào các ngày trong tuần (Tín dụng: Sunshine Pictures)

The Guardians Of The Galaxy Tập 3 đã hoạt động kinh doanh, ít nhiều như mong đợi. Đó là những gì bạn mong đợi từ một bộ phim Marvel. Bộ phim đã thu về khoảng 26 Rs crores vào cuối tuần và sau đó giảm 50% từ thứ Sáu sang thứ Hai. Xu hướng trong tuần ở mức trung bình khá mặc dù truyền miệng là rất tốt. Nó sẽ nhằm mục đích hoàn thành tổng doanh thu trọn đời khoảng 50 lõi Rs. Đây đã là bộ phim Guardians có doanh thu cao nhất ở Ấn Độ, vì vậy đó là điều thú vị nhất về bộ phim.

Bộ sưu tập ròng hàng ngày của Guardians Of The Galaxy Tập 3 như sau: –

Ngày 1 – 7,50 Rs

Ngày 2 – 9 cr

Ngày 3 – 9,75 Rs

Ngày 4 – 3,75 Rs

Ngày 5 – 3,25 Rs

Ngày 6 – 2,85 Rs

Ngày 7 – Rs 2,50 cr (ước tính)
Tổng cộng = 38,60 cr ròng trong 7 ngày

Bạn có thể xem Kerala Story và Guardians Of the Galaxy Tập 3 tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: Phòng vé: Kerala Story và Guardians Of The Galaxy Tập 3 thu về 60 lõi Rs trong 3 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *