Kênh tin tức dự án K: Kamal Haasan tham gia bộ phim có sự tham gia của Prabhas, Amitabh Bachchan và Deepika Padukone.

Một tin vui đã đến với người hâm mộ điện ảnh Liên Ấn Độ khi Kamal Haasan đã xác nhận tham gia Dự án K của Nag Ashwin, cùng với Prabhas, Amitabh Bachchan và Deepika Padukone. Kamal Haasan sẽ đóng vai phản diện trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng tương lai này, làm tăng sự mong đợi của khán giả. Với việc Kamal Haasan gia nhập vào dàn diễn viên, Dự án K đã trở nên đáng chú ý hơn và được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những bộ phim ấn tượng nhất của năm. Sự kiện ra mắt tiêu đề và áp phích chuyển động của bộ phim sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ.

Cuối cùng, những tin tức được chờ đợi từ lâu đã được đưa ra! Kamal Haasan tham gia với tư cách là nhân vật phản diện trong Dự án K của Nag Ashwin có Prabhas cùng với Amitabh Bachchan và Deepika Padukone. Thông báo chính thức liên quan đến điều tương tự cuối cùng đã được các nhà sản xuất Dự án K đưa ra. Thật thú vị khi thấy Kamal Haasan và Prabhas diễn xuất trên màn ảnh rộng trong một trong những dự án lớn nhất của Liên Ấn Độ.

Chia sẻ suy nghĩ của mình về việc Kamal Haasan tham gia bộ phim, nhà sản xuất Aswani Dutt cho biết: “Tôi luôn mơ ước được làm việc với ông Kamal Haasan lâu nhất trong sự nghiệp của mình. Với ‘Project K’ giờ đây giấc mơ đã trở thành hiện thực. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với bất kỳ nhà sản xuất nào khi được hợp tác với hai diễn viên huyền thoại – ông Kamal Haasan và ông Amitabh Bachchan. Đó thực sự là một điều may mắn đối với tôi trong năm thứ 50 của sự nghiệp”.

Mọi con mắt đều đổ dồn vào Dự án K!

Dự án K sẽ có đồ họa nặng nề và thuyền trưởng của con tàu, Nag Ashwin đang nỗ lực hết mình để biến nó trở nên tuyệt vời nhất có thể. Prabhas đóng chính đã gần như hoàn thành 70% cảnh quay. Deepika Padukone và Amitabh Bachchan có khoảng vài tuần quay để hoàn thành.

Ulaganayagan Kamal Haasan tham gia Dự án K

Trước đó, dư luận xôn xao rằng ngôi sao Vikram Kamal Haasan được trả 150 Rs crore để đóng vai phản diện trong Prabhas’ K Project. Bạn đã đọc đúng! Và nó được cho là gấp đôi so với những gì mà Prabhas, với tư cách là nam diễn viên chính được trả cho bộ phim. Mục nhập của Kamal Haasan chắc chắn đã làm cho Dự án K lớn hơn và tốt hơn.

Kamal Haasan sẽ xuất hiện trong một nhân vật chưa từng thấy trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng tương lai. Dự án K đã chính thức được công bố cùng với lễ kỷ niệm 50 năm của Vyjayanthi Films. Chỉ đạo của Nag Ashwin dường như sẽ được phát hành thành hai phần – phần đầu tiên dự kiến ​​sẽ ra rạp vào dịp Makar Sankranti.

Cập nhật Tiêu đề Dự án K và Áp phích Đề xuất

Dự án K, một bộ phim rất được mong đợi khác của Prabhas sau Adipurush, sẽ có tiêu đề và áp phích chuyển động, được cho là sẽ được ra mắt tại một sự kiện lớn ở Hoa Kỳ. Bộ phim có tựa đề Project K, sẽ sớm có một cái tên mới.

ĐỌC CSONG: Kamal Haasan và Shankar’s Indian 2 lại gặp rắc rối? Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *