“Kelly Clarkson tiết lộ chi tiết về cuộc tranh cãi giữa Scooter Braun và Taylor Swift”

Trong một cuộc phỏng vấn đặc biệt với SiriusXM, Kelly Clarkson đã chia sẻ về dòng tweet của cô về âm nhạc của Taylor Swift và cách Scooter Braun đã phản ứng với nó. Clarkson đã giải thích rằng dòng tweet của cô không nhằm mục đích tấn công cá nhân Braun và anh ấy bị xúc phạm bởi đề xuất của cô. Clarkson cũng ca ngợi tinh thần độc lập của Swift và cho rằng cô có thể đã có ý tưởng thu âm lại bản nhạc của mình trước khi Clarkson đưa ra lời khuyên trên Twitter. Thông qua việc chiến đấu để kiểm soát sáng tạo nghệ thuật của mình, Swift đã cho chúng ta một lời nhắc nhở về những thách thức mà các nghệ sĩ phải đối mặt trong việc duy trì quyền sở hữu và khả năng phục hồi nguồn cảm hứng.

Kelly Clarkson đã mở lòng về dòng tweet lan truyền của cô ấy về âm nhạc của Taylor Swift, giải thích cách người quản lý âm nhạc cũ của Taylor, Scooter Braun, đã phản ứng thế nào với đề xuất của cô ấy.

Clarkson phải nói gì về vấn đề này?

Trong một cuộc phỏng vấn với Andy Cohen cho chương trình đặc biệt của SiriusXM’s Town Hall, người chiến thắng American Idol đã chia sẻ rằng Braun đã bị xúc phạm bởi dòng tweet của cô ấy, khiến cô ấy phải liên hệ với người quản lý của mình. Tuy nhiên, Clarkson đã làm rõ rằng dòng tweet của cô ấy không nhằm mục đích tấn công cá nhân Braun. Anh ấy bày tỏ sự ủng hộ đối với quyết định thu âm lại âm nhạc của Swift và ca ngợi sự ủng hộ to lớn mà cô ấy nhận được từ người hâm mộ, bằng chứng là thành công đứng đầu bảng xếp hạng của cô ấy.

Quay trở lại năm 2019, khi có thông báo rằng Braun đã giành được quyền đối với sáu album đầu tiên của Swift thông qua việc mua lại Big Machine Records, Clarkson đã đưa lên Twitter một đề xuất cho ca sĩ Blank Space. Anh ấy đề nghị Swift thu âm lại bài hát, đưa ra tác phẩm nghệ thuật mới và các ưu đãi để khuyến khích người hâm mộ không mua phiên bản gốc. Đó là phản ứng trước cuộc chiến công khai của Swift với Braun và hãng thu âm cũ của cô.

ĐỌC CSONG: Kelly Clarkson dường như đã có một cuộc đào bới tàn nhẫn đối với chồng cũ Brandon Blackstock. DEET trong

Câu trả lời của Scooter Braun là gì?

Trong cuộc phỏng vấn thẳng thắn với Andy Cohen, Kelly Clarkson đã lập kỷ lục về dòng tweet của cô ấy về âm nhạc của Taylor Swift và cách Scooter Braun phản ứng với nó. Clarkson tiết lộ rằng Braun đã không trực tiếp đề cập đến dòng tweet của cô ấy mà thay vào đó đã liên hệ với người quản lý của cô ấy. Bất chấp mọi suy đoán, Clarkson làm rõ rằng cô ấy không có ý định tấn công Braun, vì ban đầu cô ấy không biết ai nắm giữ quyền đối với âm nhạc của Swift.

Thông tin mâu thuẫn kể từ đó đã xuất hiện khi các nguồn tranh cãi về tài khoản của Clarkson, cho rằng Braun đã nhờ Clarkson giúp sắp xếp một cuộc gặp với Swift, mặc dù điều đó chưa bao giờ thành hiện thực.

ĐỌC CSONG: Taylor Swift ‘hối hận’ khi đưa fan nhí lên sân khấu trong Eras Tour của mình; Tìm hiểu tại sao

Clarkson ca ngợi tinh thần độc lập của Taylor Swift

Clarkson bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với suy nghĩ độc lập của Swift, cho rằng ca sĩ Người tình có thể đã có ý tưởng thu âm lại bản nhạc của cô trước khi Clarkson viết lời khuyên cho cô trên Twitter. Đây là minh chứng cho tầm nhìn nghệ thuật của Swift và quyết tâm giành lại quyền sở hữu các tác phẩm sáng tạo của mình.

Thông qua toàn bộ thử thách này, chúng ta chứng kiến ​​cách tiếp cận ngoan cường của Taylor Swift khi cô vạch ra con đường của riêng mình và chiến đấu để kiểm soát sáng tạo nghệ thuật của mình. Nó như một lời nhắc nhở về những thách thức mà các nghệ sĩ phải đối mặt trong việc duy trì quyền sở hữu và khả năng phục hồi nguồn cảm hứng mà họ thể hiện trong việc điều hướng các hoạt động trong và ngoài ngành công nghiệp âm nhạc.

ĐỌC CSONG: Có phải Taylor Swift đã chuyển đến sống với Matty Healy chỉ vài tuần sau khi hẹn hò? Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *