“Keerthy Suresh xác nhận đang hẹn hò và sẽ tiết lộ người đàn ông bí ẩn của mình sớm”

Nữ diễn viên Keerthy Suresh vừa lên tiếng phản hồi về tin đồn mối quan hệ tình cảm của mình. Những ngày qua, nhiều người đã cho rằng cô đang chuẩn bị kết hôn sau khi đăng ảnh chụp cùng một người đàn ông. Tuy nhiên, Keerthy Suresh khẳng định người trong ảnh là bạn của cô và sẽ sớm tiết lộ người đàn ông bí ẩn của mình. Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về mối quan hệ của cô xuất hiện trên mạng xã hội. Hiện tại, Keerthy Suresh đang tập trung cho các dự án phim tiếp theo, bao gồm Raghu Thatha và Tamil Maamannan.

Keerthy Suresh luôn gây chú ý với những tin đồn về mối quan hệ và hôn nhân của cô. Cách đây vài ngày, có tin đồn cô chuẩn bị kết hôn sau khi đăng ảnh chụp cùng một người đàn ông. Hiện tại, nữ diễn viên đã lên tiếng phản hồi về tin đồn và tiết lộ người đàn ông trong ảnh là bạn của cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định đang có mối quan hệ tình cảm và sẽ tiết lộ người đàn ông bí ẩn.

Gần đây, một bức ảnh của Keerthy với bạn của cô ấy đã lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng người đàn ông trong ảnh là bạn trai lâu năm của cô và họ sẽ sớm kết hôn. Bây giờ, nữ diễn viên đã lên Twitter và phản ứng lại những tin đồn. Anh ấy đã viết trên Twitter, “Hahaha!! Lần này không cần phải kéo bạn tôi nữa! Tôi sẽ tiết lộ người đàn ông bí ẩn thực sự bất cứ khi nào tôi phải. Uống một viên thuốc lạnh cho đến lúc đó! PS: Chưa một lần nó hoạt động.

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về mối quan hệ của Keerthy Suresh và anh xuất hiện trên mạng xã hội. Trước đó, một số báo cáo cho rằng cô ấy chuẩn bị kết hôn với một doanh nhân ở Dubai, đang có mối quan hệ với người yêu thời thơ ấu, hẹn hò với nhà soạn nhạc Anirudh Ravichander và những người khác. Tuy nhiên, tin đồn này đã không trở thành sự thật.

Hãy xem phản ứng của Keerthy Suresh trước tin đồn hẹn hò và bức ảnh lan truyền với bạn trai của cô ấy:

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Keerthy Suresh sẽ tham gia tiếp theo trong Raghu Thatha, do Suman Kumar đạo diễn. Dành cho những ai chưa biết, tiêu đề của bộ phim được lấy cảm hứng từ câu thoại mang tính biểu tượng ‘Ek gaon mein ek kisan raghu tha’ trong bộ phim truyền hình năm 1981 của K Bhagyaraj, Indru Poi Naalai Vaa. Nam diễn viên cũng đã hợp tác với nhà làm phim K Chandru cho Revolver Rita. Anh ấy cũng có một vai trò quan trọng trong Shankar’s Bholaa, một dự án rất được mong đợi có siêu sao Chiranjeevi trong vai chính.

Keerthy Suresh cũng có những bộ phim như Tamil Maamannan với Vadivelu, Udhayyanidhi Stalin, và Siren với Ponniyin Selvan 2 do Jayam Ravi đóng vai chính.

ĐỌC C: NG: Các ngày thứ Hai của Samantha Ruth Prabhu đều dành thời gian cho thú cưng, thưởng thức món tráng miệng và chăm sóc bản thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *