Keerthy Suresh kết thúc quay phim Ranguthatha; Ủng hộ cùng đội ngũ trên phim trường.

Keerthy Suresh, nữ diễn viên nổi tiếng của Tamil Nadu đã hoàn thành cảnh quay cho bộ phim Tamil Ranguthatha. Bộ phim này được sản xuất bởi Kantara và Hombale Films, một trong những nhà sản xuất lớn nhất của Kollywood. Khi kết thúc buổi chụp, Keerthy đã cùng đội ngũ của mình ăn mừng và tạo dáng trên phim trường. Ranguthatha được giới thiệu là một câu chuyện cảm động về một phụ nữ trẻ tìm kiếm danh tính thực sự của mình và bảo vệ người dân và vùng đất của mình. Bộ phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023 và đây là sự kiện đánh dấu sự xuất hiện của Hombale Films tại rạp chiếu phim Tamil.

Keerthy Suresh kết thúc quá trình quay bộ phim Tamil Ranguthatha. Nam diễn viên ăn mừng buổi chụp hình với đội của mình trên phim trường. Bộ phim do KGF và các nhà sản xuất của Kantara là Hombale Films tài trợ, đã chia sẻ một vài bức ảnh của Keerthy với nhóm của cô ấy từ phim trường. Bộ phim này đánh dấu sự ra mắt của nhà sản xuất tại rạp chiếu phim Tamil.

Các nhà sản xuất đã lên Twitter và chia sẻ một số hình ảnh từ trường quay khi Ranguthatha kết thúc buổi chụp. Người ta thấy Keerthy Suresh nở nụ cười rạng rỡ khi tạo dáng cùng nhóm của cô trên phim trường. Nữ diễn viên trông thật lộng lẫy trong chiếc váy sọc xanh và áo sơ mi trắng.

Chia sẻ bức ảnh, nhà sản xuất đã viết: “Đó là kết thúc, các bạn! Raghuthatha, nơi cuộc cách mạng tìm thấy ngôi nhà của mình, đã hoàn thành cảnh quay rực lửa! Hãy theo dõi một cuộc cách mạng sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp! #Raghutatha.”

Xem ảnh Ranguthatha của Keerthy Suresh tại đây:

Giới thiệu về Ranguthatha

Vở kịch đã được lên ý tưởng và đạo diễn bởi nhà văn Suman Kumar từng đoạt giải thưởng của Family Man, người sẽ ra mắt đạo diễn với Raghuthatha. Bộ phim được giới thiệu là câu chuyện cảm động về một phụ nữ trẻ phát hiện ra danh tính thực sự của mình khi cô dấn thân vào hành trình đầy thử thách để bảo vệ danh tính của người dân và vùng đất của mình. Tiêu đề của bộ phim được lấy cảm hứng từ câu thoại mang tính biểu tượng “Ek gaon mein ek kisan raghu tha” từ bộ phim truyền hình năm 1981 của K Bhagyaraj, Indru Poi Naalai Vaa.

Theo báo cáo, các nhà sản xuất đang lên kế hoạch phát hành bộ phim vào năm 2023. Tuy nhiên, một xác nhận chính thức về điều này đang được chờ đợi.

bộ phim đang đến

Nam diễn viên cũng hợp tác với nhà làm phim K Chandru cho Revolver Rita. Anh cũng đóng một vai quan trọng trong bộ phim Telugu Bholaa Shankar của Chiranjeevi, cũng có Tamannaah Bhatia. Phim do Meher Ramesh làm đạo diễn và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11 tháng 8 năm

ĐỌC CSONG: Có phải Keerthy Suresh vừa xác nhận cô ấy đang có một mối quan hệ và sẽ sớm tiết lộ người đàn ông bí ẩn của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *