Kế hoạch của Carly và Drew có gây ra nhiều rắc rối hơn cho họ? – Tiết lộ Bệnh viện Tổng hợp

Bệnh viện Đa khoa là một bộ phim truyền hình dài tập đang được khán giả yêu thích trên kênh ABC. Với những tập phim sắp tới, người xem sẽ được trải nghiệm những cảm giác tội lỗi, kịch tính và những phần tiết lộ đầy bất ngờ. Trong tập phim ngày 24 tháng 5 năm 2023, Ava sẽ chia sẻ với Nina về lo ngại của mình khi cô bạn thân này đã đính hôn với Sonny. Trong khi đó, Carly sẽ có một kế hoạch khó tin để khiến Ned thú nhận tội ác của mình và Drew. Ngoài ra, những tình tiết đầy xúc động của các nhân vật khác như Molly, Portia, Jordan và Curtis cũng sẽ được hé lộ.

Những người hâm mộ bộ phim truyền hình dài tập Bệnh viện đa khoa có thể mong đợi lời khuyên, cảm giác tội lỗi và kịch tính từ các tập sắp tới của loạt phim dài tập ABC. Đọc để biết phần tiết lộ và điểm nổi bật cho tập phim ngày 24 tháng 5 năm 2023 của Bệnh viện Đa khoa.

Điểm nổi bật của bệnh viện đa khoa

Mặc dù Ava, do Maura West thủ vai, rất vui mừng khi người bạn thân nhất của cô là Nina, do Cynthia Watros thủ vai, đã đính hôn với Sonny, do Maurice Benard thủ vai, cô ấy cũng cảnh giác với những gì có thể xảy ra. Ava chúc mừng Nina nhưng cũng nói với cô ấy rằng nếu Sonny phát hiện ra rằng chính Nina đã nói với SEC về những người trong cuộc Carly, do Laura Wright thủ vai và Drew, do Cameron Mathison thủ vai, có liên quan, cô ấy sẽ không tha thứ cho anh ta.

ĐỌC C: NG: Những kẻ phá đám Bệnh viện Đa khoa: Liệu Nina có chấp nhận lời cầu hôn của Sonny?

Thay vào đó, Carly gặp Diane, do Carolyn Hennesy thủ vai, để nói về trường hợp của cô ấy. Anh ta sẽ được gửi một bản kiểm tra thực tế xem SEC có bao nhiêu bằng chứng về anh ta và anh ta sẽ gặp khó khăn như thế nào trong việc đánh bại các cáo buộc chống lại anh ta. Diane cho Carly một số lựa chọn để tiếp tục nhưng Carly không thích điều đó. Carly sẽ nói với Diane về kế hoạch khó tin của cô ấy và Drew để khiến Ned, do Wally Kurth thủ vai, thú nhận tội ác của họ?

Trong khi đó, Portia, do Brook Kerr thủ vai, muốn nói chuyện với Jordan, do Tanisha Harper thủ vai, để nói với cô ấy rằng cô ấy có thể đã nhầm lẫn trong khi Curtis có một trái tim với Drew. Hai người đàn ông chia sẻ những vấn đề của họ với nhau khi Curtis tự hỏi liệu anh có từ bỏ Portia quá sớm hay không. Liệu một trong hai người có lời khuyên nào cho người kia không và họ sẽ chọn theo dõi anh ấy hay đây sẽ chỉ là một buổi đi chơi ngẫu nhiên?

Molly, do Haley Pullos thủ vai, rất đau lòng sau khi biết căn bệnh lạc nội mạc tử cung của mình trở nên trầm trọng và cô sẽ không bao giờ có thể có con. Anh tự trách mình đã không đi khám và điều trị sớm hơn dẫn đến tình trạng như hiện tại. Các cô gái khác của Davis đang ở cùng với Alexis, do Nancy Lee Grahn thủ vai, tại nhà của cô ấy, nơi họ bắt chuyện. Khi họ đi chơi, Sam, do Kelly Monaco thủ vai, thắc mắc tại sao Alexis lại im lặng như vậy.

ĐỌC C: NG: Tiết lộ nội dung của Bệnh viện Đa khoa: Tại sao Josslyn lại giận Michael về tình hình của Dex và Sonny?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *