“Katy Perry muốn hợp tác với rapper Ice Spice? Ca sĩ Firework tiết lộ”

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với BuzzFeed, nữ ca sĩ nổi tiếng Katy Perry đã chia sẻ nhiều chủ đề khác nhau, từ vai trò của một giám khảo American Idol đến âm nhạc và việc làm mẹ của cô. Cuộc phỏng vấn đã thu hút sự chú ý của công chúng với hình ảnh những chú cún vây quanh Katy Perry và cô thậm chí đã tổ chức một buổi hòa nhạc nhỏ cho những chú chó con. Ngoài ra, Katy Perry còn chia sẻ về việc hợp tác với nghệ sĩ mới Ice Spice, một rapper nổi tiếng trong ngành âm nhạc. Bên cạnh đó, cô cũng lý giải về những khó khăn và trăn trở khi trở thành giám khảo American Idol.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với BuzzFeed, giám khảo American Idol – Katy Perry đã thẳng thắn chia sẻ về nhiều chủ đề từ vai trò giám khảo một chương trình truyền hình thực tế đến âm nhạc và việc làm mẹ của cô.

Cuộc phỏng vấn này chắc chắn là một trong những điều đáng yêu nhất trên internet ngày nay khi những chú cún tiếp tục vây quanh Katy Perry để thu hút sự chú ý của cô ấy. Tại một thời điểm, Perry thậm chí còn tổ chức một buổi hòa nhạc nhỏ cho những chú chó con và gần như mang theo một trong số chúng.

Trong suốt khóa học, Katy Perry cũng nói về sự hợp tác mà cô ấy mong muốn.

Katy Perry hợp tác với nghệ sĩ mới

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho chó con với BuzzFeed, Katy Perry đã được hỏi về nhiều chủ đề bao gồm cả các nghệ sĩ sắp ra mắt và ca sĩ Fireworks thích hợp tác cùng. Về điều này, Perry chỉ đơn giản trả lời với cái tên Ice Spice mà không nghi ngờ gì.

Ice Spice chắc chắn là một trong những nghệ sĩ sắp ra mắt không xa lạ gì với thành công hợp tác. Rapper đã đạt được khá nhiều tên tuổi bằng cách tạo ra các bài hát của mình như Boy’s a Liar Pt. 2, PinkPantheress và Công nương Diana. Ice Spice nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong ngành nhờ công việc của mình và thậm chí còn trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu SKIMS của Kim Kardashian.

Katy Perry làm giám khảo American Idol

Katy Perry thường nhận được phản ứng dữ dội trên mạng xã hội vì những hành động của cô trong American Idol mùa 21. Trong cuộc phỏng vấn dành cho chó con, cô ấy đã chia sẻ việc trở thành phụ nữ và có chính kiến ​​mạnh mẽ là một trong những phần khó nhất khi làm giám khảo Thần tượng.

Tuy nhiên, giọng ca Pháo hoa cũng cho biết làm giám khảo American Idol cũng khá bổ ích bởi cô được giúp mọi người tìm ra mục đích và đam mê của mình. Katy Perry cũng chia sẻ làm việc với Lionel Richie và Luke Bryan là một số kỷ niệm yêu thích của cô từ American Idol.

ĐỌC CSONG: Ice Spice và Jordan Poole có đang hẹn hò không? Twitterati đáp lại tin đồn bằng một meme lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *