Katrina Kaif và Vicky Kaushal đang đi nghỉ ở New York? Ảnh lan truyền

Katrina Kaif và Vicky Kaushal, hai diễn viên nổi tiếng Bollywood, đang là cặp đôi được yêu thích nhất trong giới giải trí Ấn Độ. Mới đây, họ đã được phát hiện đang tận hưởng kỳ nghỉ ở New York. Cặp đôi đã gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay vài ngày trước khi rời thành phố. Mặc dù chưa tiết lộ nơi họ sẽ đến, nhưng hình ảnh đã lan truyền cho thấy cả hai đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian thư giãn. Tuy nhiên, hai diễn viên đều đang rất bận rộn với các dự án phim sắp tới của mình.

Vicky Kaushal và Katrina Kaif là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất Bollywood. Cả hai không bao giờ thất bại trong việc đặt mục tiêu cho cặp đôi và thường gây chú ý vì bản chất yêu thương và quan tâm của họ đối với nhau. Cặp diễn viên đang yêu nhau hiện đang tận hưởng kỳ nghỉ ở New York. Hình ảnh được người hâm mộ chia sẻ tiết lộ địa điểm chuyến đi của họ.

Katrina Kaif và Vicky Kaushal ở New York

Cặp đôi được phát hiện tại sân bay vài ngày trước khi họ rời thành phố. Mặc dù họ không tiết lộ nơi họ sẽ bay đến, nhưng hiện đã xác nhận rằng họ đang ở New York. Trong cơn lốc suy đoán và phấn khích, một bức ảnh có nam diễn viên đã lan truyền, làm dấy lên tin đồn rằng cặp đôi có thể đang đi nghỉ cùng nhau ở thành phố New York. Một người hâm mộ yêu cầu cặp đôi chụp ảnh tự sướng đã tải lên bức ảnh mà sau đó được chia sẻ bởi trang người hâm mộ của Katrina. Trang phục giản dị của Katrina và Vicky cho thấy họ đang tận hưởng khoảng thời gian thư thái bên nhau. Vào tháng 5 năm ngoái, cặp đôi đã tổ chức sinh nhật của Katrina ở New York và Katrina thường bày tỏ tình yêu của mình đối với điểm đến yêu thích của cô.

Xem Katrina và Vicky tại đây:

Công việc tương lai

Sau thành công vang dội của Zara Hatke Zara Bachke, Vicky sẽ xuất hiện trong Sam Bahadur của Meghna Gulzar. Cái nhìn đầu tiên đã được chia sẻ trước đó và Vicky khiến mọi người choáng váng với vai Sam Manekshaw. Gần đây anh ấy đã hoàn thành một bộ phim có sự góp mặt của Sanya Malhotra và Fatima Sana Shaikh trong những vai quan trọng. Nếu các báo cáo được tin tưởng, Vicky cũng có thể xuất hiện trong Rajkumar Hirani’s Dunki có Shah Rukh và Taapsee Pannu.

Mặt khác, Katrina đã hoàn thành Tiger 3 với Salman Khan và đang chờ Jee Le Zaraa của Farhan Akhtar, bộ phim cũng có sự tham gia của Priyanka Chopra và Alia Bhatt.

ĐỌC CSONG: Bạn có biết Vicky Kaushal đã thử vai cho một bộ phim có Katrina Kaif nhưng bị từ chối?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *