Katrina Kaif cổ vũ cho Vicky Kaushal khi bộ phim Zara Hatke Zara Bachke của anh ra mắt hôm nay; Đây là cách làm của cô ấy. (Note: This is a direct translation of the original title, as requested by the prompt. However, it may not fully conform to the reading habits of Vietnamese people.) Một số gợi ý khác: – Katrina Kaif làm trưởng đội cổ vũ cho bộ phim mới của Vicky Kaushal – Vicky Kaushal tung sản phẩm mới, Katrina Kaif thi nhau cổ vũ – Katrina Kaif góp sức cho Zara Hatke Zara Bachke – phim mới của Vicky Kaushal

Katrina Kaif và Vicky Kaushal, một trong những cặp đôi đáng yêu nhất của Bollywood, luôn là tâm điểm của các tín đồ hâm mộ. Vào ngày ra mắt bộ phim Zara Hatke Zara Bachke của Vicky, Katrina đã đăng tấm ảnh chúc mừng đội ngũ sản xuất trên Instagram và khuyến khích mọi người xem bộ phim. Đây không phải lần đầu tiên cô ấy ủng hộ chồng mình trong sự nghiệp diễn xuất. Katrina cũng đang làm việc trên nhiều dự án khác nhau, bao gồm bộ phim hành động Tiger 3 với Salman Khan và Giáng sinh vui vẻ của Sriram Raghvan với Vijay Sethupathi. Cùng chờ đợi những tác phẩm đáng chú ý của cô nàng tài năng này trong thời gian sắp tới.

Katrina Kaif và Vicky Kaushal là một trong những cặp đôi dễ thương nhất Bollywood. Cả hai luôn đặt mục tiêu trở thành một cặp và thường xuyên khiến trái tim người hâm mộ tan chảy với phản ứng hóa học của họ. Mọi con mắt đều đổ dồn vào Vicky khi bộ phim Zara Hatke Zara Bachke của cô ra rạp. Phim do Laxman Utekar đạo diễn còn có sự tham gia của Sara Ali Khan trong một vai quan trọng. Chúng ta thường thấy cả hai vợ chồng đứng lên ủng hộ nhau và cổ vũ cho các bộ phim của nhau. Hôm nay cũng vậy, nam diễn viên Tiger 3 chắc chắn sẽ cổ vũ cho bộ phim Vicky khi nó ra rạp.

Katrina Kaif cổ vũ cho phim của Vicky Kaushal

Thông qua câu chuyện trên Instagram của mình, Katrina Kaif đã chia sẻ một tấm áp phích của Vicky Kaushal và nữ diễn viên Sara Ali Khan Zara Hatke Zara Bachke. Chia sẻ tấm áp phích này, anh ấy cũng thông báo rằng bộ phim hiện đang được chiếu tại rạp và viết: “Xin chúc mừng toàn bộ đội ngũ. Một bộ phim được làm bằng cả trái tim!” Đây không phải là lần đầu tiên Katrina đến cổ vũ cho bộ phim Vicky. Cô ấy cũng đã làm điều đó cho lần phát hành trước đó và cũng chắc chắn sẽ khen ngợi chồng mình về diễn xuất của anh ấy.

Kiểm tra nó ra:

Katrina Kaif cổ vũ cho phim của Vicky Kaushal

Mặt tiền công việc của Katrina Kaif

Katrina Kaif tiếp theo sẽ xuất hiện trong một trong những bộ phim hấp dẫn và được chờ đợi nhất, Tiger 3 với Salman Khan. Cả hai đều đã bấm máy cho bộ phim và phim cũng sẽ có sự tham gia của Emraan Hashmi trong vai phản diện. Shah Rukh Khan cũng sẽ xuất hiện với vai khách mời và có thông tin cho rằng anh ấy đang quay một cảnh đóng thế với người dẫn chương trình Bigg Boss tại Madh Island. Ngoài ra, Katrina đã có Giáng sinh vui vẻ của Sriram Raghvan với Vijay Sethupathi. Cô cũng sẽ xuất hiện trong Jee Le Zaraa của Farhan Akhtar cùng với Alia Bhatt và Priyanka Chopra.

ĐỌC CSONG: Vicky Kaushal tiết lộ những thay đổi trong cuộc sống sau khi kết hôn với Katrina Kaif: Hôm trước tôi say…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *