Kartik Aaryan và Kiara Advani chia sẻ poster lãng mạn của Satyaprem Ki Katha; Ngày phát hành trailer được tiết lộ

Kartik Aaryan và Kiara Advani, hai diễn viên nổi tiếng của Bollywood, đã tái hợp trong bộ phim thứ hai của họ, Satyaprem Ki Katha – một câu chuyện lãng mạn ca nhạc rất được chờ đợi. Mới đây, bộ đôi đã chia sẻ poster mới của bộ phim và tiết lộ ngày phát hành trailer. Trong poster, Kartik và Kiara nhìn vào mắt nhau đầy yêu thương với những đồ trang trí dễ thương ở hậu cảnh. Đoạn clip rò rỉ của bộ phim trên phim trường càng tăng thêm sự phấn khích của khán giả. Bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng khác và sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6.

Kartik Aaryan và Kiara Advani đã tái hợp trong dự án thứ hai của họ, Satyaprem Ki Katha sau thành công vang dội của Bhool Bhulaiyaa 2. Câu chuyện lãng mạn ca nhạc là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất năm 2023. Một đoạn clip bị rò rỉ của Kartik và Kiara từ phim trường đang tăng gấp đôi sự phấn khích của mọi người mọi người. Vào sáng chủ nhật, bộ đôi đã chia sẻ poster mới của bộ phim và tiết lộ ngày phát hành trailer.

Đây là thời điểm ra mắt trailer của Kartik Aaryan và Kiara Advani do Satyaprem Ki Katha thủ vai chính

Kartik và Kiara đã lên Instagram và chiêu đãi người hâm mộ một tấm áp phích mới. Trong poster, họ nhìn vào mắt nhau đầy yêu thương với những đồ trang trí dễ thương ở hậu cảnh. Họ là một cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh. Cùng với tấm áp phích, Kartik viết, “Aaj ke baad tu meri rehna #SatyaPremKiKatha Đoạn giới thiệu NGÀY MAI NGÀY MAI lúc 11:11 sáng #SajidNadiadwala #SatyaPremKiKatha #29Jun.” Hãy xem:

Ngay sau khi anh ấy chia sẻ tấm áp phích, người ta đã thấy người hâm mộ phản ứng với nó. Một người hâm mộ đã viết, “Thật nóng lòng được gặp lại uh tại rạp.” Một người hâm mộ khác đã viết: “Thật thích cách mọi nội dung #SatyaPremKiKatha được phát hành vào ngày 11.11 ~ thời điểm thể hiện sự thuần khiết và tình yêu. thật chu đáo.” Những người khác được nhìn thấy thả biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Trong khi đó, bộ phim do Sameer Vidhwans đạo diễn và còn có sự tham gia của Supriya Pathak Kapur, Gajraj Rao, Rajpal Yadav, Shikha Talsania và Siddharth Randeria trong các vai chính. Mới đây, các nhà sản xuất đã tung ra bài hát đầu tiên mang tên Naseeb Se trên mạng xã hội. Kiara và Kartik đã đánh cắp trái tim của mọi người bằng phản ứng hóa học nóng bỏng của họ. Được hát bởi Payal Dev và Vishal Mishra, bài hát được quay ở những địa điểm đẹp như tranh vẽ của Kashmir.

Mới đây, cảnh đám cưới của Kartik và Kiara trong phim trường đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Đoạn video cho thấy họ lấy pheras tại mandap. Một cảnh bị rò rỉ khác có cảnh Kartik quay một điệu nhảy. Cư dân mạng không thể ngừng phát cuồng về họ.

Satyaprem Ki Katha sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6.

ĐỌC CSONG: Kartik Aaryan kể lại ‘cuộc đấu tranh lớn nhất’ trong 7 năm để được công nhận sau bộ phim đầu tay Pyaar Ka Punchnama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *