Kartik Aaryan thật phong cách và đẳng cấp khi tham dự buổi chiếu đặc biệt của Satyaprem Ki Katha; XEM NGAY!

Kartik Aaryan, một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất của Bollywood, đang rất bận rộn với việc quảng bá cho bộ phim sắp tới của mình, Satyprem Ki Katha, cùng với đồng nghiệp Kiara Advani. Gần đây, anh đã xuất hiện tại trường quay YRF để tham gia buổi chiếu đặc biệt của bộ phim được chờ đợi nhất trong năm. Trong lần xuất hiện này, Kartik trông cực ngầu và quyến rũ với bộ trang phục giản dị, denim xanh và áo thun trắng. Người hâm mộ đã phản ứng tích cực với phong cách của anh và sự hào hứng cho bộ phim cũng được thể hiện rõ ràng. Satyprem Ki Katha sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 và đội ngũ diễn viên của phim còn có Supriya Pathak, Gajraj Rao và Rajpal Yadav.

Kartik Aaryan đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim sắp tới Satyprem Ki Katha với Kiara Advani. Khán giả rất háo hức được gặp lại mỹ nam trên màn ảnh rộng sau thành công của Bhool Bhulaiyaa 2. Cả hai đều bận rộn quảng bá phim kỹ thuật số và thông qua các sự kiện offline. Cách đây một thời gian, Kartik Aaryan đã được phát hiện tại trường quay YRF ở Mumbai để tham gia buổi chiếu đặc biệt của bộ phim được chờ đợi nhất trong năm, Satyaprem Ki Katha.

Katrik Aaryan trông cực ngầu khi đến trường quay YRF

Trước khi bộ phim ra mắt, Kartik Aaryan đã tham dự buổi chiếu đặc biệt của Satyaprem Ki Katha tại trường quay YRF vào ngày 26 tháng 6. Nữ diễn viên chọn phong cách giản dị với áo thun trắng và denim xanh. Cô kết hợp chúng với đôi giày màu xanh. Nam diễn viên 32 tuổi được hộ tống ra ngoài trường quay khi chuẩn bị rời đi sau khi tham gia buổi chiếu đặc biệt. Cô ấy tạo dáng cho các tay săn ảnh bằng cách khoanh tay và cũng làm một trái tim bằng tay và được nhìn thấy đang cười tít mắt. Kartik lên xe sau khi nói “Cảm ơn rất nhiều” với giới truyền thông.

Người hâm mộ đang phản ứng với phong cách của Kartik

Ngay sau khi video xuất hiện trên mạng xã hội, người hâm mộ đã nhanh chóng có phản ứng. Một người hâm mộ nói, “dễ thương.” Một người khác nhận xét: “Karthik lúc nào trông cũng thật ngọt ngào và quyến rũ”. “Yêu ngài,” một người hâm mộ thứ ba bình luận. Nhiều người hâm mộ đã thả biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ và bày tỏ sự hào hứng với bộ phim.

Vài ngày trước, Kartik Aaryan đã chia sẻ một bức ảnh ngọt ngào với Kiara Advani từ Jaipur, nơi anh ấy xem trước phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ từ bộ phim sắp tới của họ, Satyaprem Ki Katha. Anh ấy chú thích nó, “Pakka? Sau Takka!! SatyaPrem Ki (‘Ki’ trong tiếng Hindi) Katha…5 ngày nữa” và thêm biểu tượng cảm xúc trái tim màu trắng.

Trong khi đó, Satyaprem Ki Katha của Sameer Vidwans sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023. Ngoài Kartik và Kiara, dàn diễn viên của phim còn có Supriya Pathak, Gajraj Rao và Rajpal Yadav trong những vai quan trọng. Tuy nhiên, ca khúc Pasoori Nu trong phim lại nhận được phản ứng trái chiều từ khán giả.

ĐỌC CSONG: Ridhi Dogra tiết lộ Shah Rukh Khan và Salman Khan có ‘năng lượng trẻ thơ’, chia sẻ kinh nghiệm làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *