Kartik Aaryan quay cảnh quay phim nhạc sống động cho Satyaprem Ki Katha: Chi tiết bên trong

Bộ phim Satyaprem Ki Katha đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi tung ra teaser mãn nhãn trên mạng xã hội. Với sự tham gia của cặp đôi thần kỳ Kartik Aaryan và Kiara Advani, bộ phim hứa hẹn sẽ là một câu chuyện tình yêu trong sáng và đầy cảm xúc. Thêm vào đó, nhà sản xuất Sajid Nadiadwala đã đảm bảo cho bộ phim có một bài hát quy mô lớn không kém gì các bộ phim bom tấn của Salman Khan hay Akshay Kumar. Satyaprem Ki Katha đánh dấu sự hợp tác lớn giữa NGE và Namah Pictures, sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

Nhà sản xuất của Satyaprem Ki Katha, Sajid Nadiadwala không bỏ qua bất cứ điều gì và dồn hết chuyên môn của mình vào việc quay các bài hát quy mô lớn, điều mà anh kiếm được khi quay phim với các ngôi sao như Salman Khan hoặc Akshay Kumar. Vào ngày các nhà sản xuất tung ra teaser mãn nhãn của Satyaprem Ki Katha sắp ra mắt của Sajid Nadiadwala và Namah Pictures, khán giả càng thêm háo hức được chứng kiến ​​câu chuyện tình yêu trong sáng do cặp đôi thần kỳ Kartik Aaryan và Kiara Advani thủ vai chính. Bây giờ để nâng cao sự phấn khích của bạn lên một tầm cao mới, chúng tôi được biết rằng bộ phim có một bài hát quy mô lớn. Bài hát sánh ngang với bất kỳ bộ phim nào của Salman Khan hay Akshay Kumar.

Một bài hát lớn đã được quay với Kartik Aaryan cho Satyprem Ki Katha.

Một nguồn tin thân cận với dự án tiết lộ rằng “Một bài hát lớn đã được quay với Kartik cho Satyprem Ki Katha. Bản thân nhà sản xuất Sajid Nadiadwala đã đảm bảo rằng quy mô của bài hát lớn như bất kỳ bộ phim nào trước đây của anh ấy, kể cả những bộ phim bom tấn lớn với Salman Khan hoặc phim của Akshay Kumar.” Sự phấn khích về âm nhạc của bộ phim đã tăng lên sau khi nghe một chút về nó trong đoạn giới thiệu.

Trong khi đoạn giới thiệu đưa ra ý tưởng về quy mô hoành tráng của bộ phim với một số bản nhạc có hồn và hình ảnh rất hấp dẫn, thì việc phát hành tấm áp phích thú vị nhân dịp kỷ niệm một năm Bhool Bhulaiyaa 2, kỷ niệm bộ phim bom tấn Jodi của Kartik Aaryan và Kiara Advani và có một bài hát quy mô lớn trong bộ phim này chắc chắn sẽ là một điều tuyệt vời để thưởng thức trên màn ảnh.

Giới thiệu về Satyaprem Ki Katha

Satyaprem Ki Katha, với sự tham gia của Kartik Aaryan và Kiara Advani trong các vai chính, cũng đánh dấu sự hợp tác lớn giữa NGE và Namah Pictures. Thật thú vị, Sajid Nadiadwala và Shareen Mantri Kedia cùng với Kishor Arora và đạo diễn Sameer Vidwans đã giành được Giải thưởng Quốc gia cho các bộ phim tương ứng của họ. Satyaprem Ki Katha sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Satyaprem Ki Katha: Kiara Advani-Kartik Aaryan trông rất yêu trong poster lãng mạn MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *