“Kartik Aaryan kết thúc quay phim SatyaPrem Ki Katha; Diễn viên nói về một bộ phim đặc biệt và một nhân vật đặc biệt” – Vietnamese rewritten title.

Nam diễn viên trẻ tuổi Kartik Aaryan vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim lãng mạn SatyaPrem Ki Katha của đạo diễn Sameer Vidhwans. Đây là dự án hợp tác thứ hai của anh với nữ diễn viên Kiara Advani sau Bhool Bhulaiyaa 2. Bộ phim có sự tham gia của một dàn diễn viên toàn sao, bao gồm Supriya Pathak Kapur, Gajraj Rao, Siddharth Randharia, Anooradha Patel, Rajpal Yadav, Nirrmite Saawaant và Shikha Talsania. SatyaPrem Ki Katha do Nadiadwala Grandson Entertainment và Namah Pictures đồng sản xuất, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

Kartik Aaryan, người trẻ tuổi làm hài lòng đám đông của điện ảnh Hindi đương đại đang thực sự bận rộn trong sự nghiệp diễn xuất của mình, với một số dự án rất hứa hẹn trong bộ phim mèo con của anh ấy. Nam diễn viên tài năng tiếp theo sẽ xuất hiện trong SatyaPrem Ki Katha, một bộ phim tình cảm lãng mạn sắp ra mắt của đạo diễn Sameer Vidhwans. Bộ phim đánh dấu lần hợp tác thứ hai trên màn ảnh của anh với bạn diễn Kiara Advani trong ‘Bhool Bhulaiyaa 2’, được quảng cáo là một câu chuyện tình yêu mãnh liệt. Giờ đây, Kartik Aaryan cuối cùng đã kết thúc quá trình quay SatyaPrem Ki Katha, sau khi quay được khoảng một năm.

Kartik Aaryan kết thúc SatyaPrem Ki Katha

Nam diễn viên nổi tiếng, người rất hào hứng với bộ phim lãng mạn sắp tới của mình, đã xác nhận rằng anh ấy đã hoàn thành vai diễn của mình cho bộ phim bằng một bài đăng trên mạng xã hội. Kartik Aaryan, người rất xúc động khi chia tay nhân vật Sattu của mình, đã tiếp quản nhân vật chính của anh ấy và viết một bức thư chân thành. “Sattu… Một bộ phim đặc biệt và một nhân vật đặc biệt sắp kết thúc!! Hành trình đóng vai SatyaPrem thông qua #SatyaPremKiKatha thật đau lòng và là một chuyến đi đầy cảm xúc”, nam chính viết trong bài đăng của mình.

“SatyaPrem sẽ luôn là nhân vật yêu thích, mạnh mẽ và dũng cảm nhất của tôi và tôi hy vọng bạn cũng sẽ kết nối với anh ấy, bởi vì tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có Sattu trong mình,” Kartik Aaryan nói thêm, người đã cảm ơn toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim. bao gồm đạo diễn Sameer Vidhwans, nữ chính Kiara Advani, nhà sản xuất Sajid Nadiadwala và những người khác trong bài viết chân thành của anh ấy. Nam diễn viên cũng chia sẻ một số hình ảnh đẹp từ các địa điểm của SatyaPrem Ki Katha, cùng với bài đăng của anh ấy.

Kiểm tra bài đăng của Kartik Aaryan, bên dưới:

Giới thiệu về SatyaPrem Ki Katha

Kartik Aaryan đóng vai một trong những nhân vật chính, Satya Prem hay còn gọi là Sattu trong phim, có Kiara Advani trong vai Katha. Dự án rất được mong đợi này có dàn diễn viên toàn sao, bao gồm Supriya Pathak Kapur, Gajraj Rao, Siddharth Randharia, Anooradha Patel, Rajpal Yadav, Nirrmite Saawaant và Shikha Talsania, trong các vai phụ. Dự án do Nadiadwala Grandson Entertainment và Namah Pictures đồng sản xuất, dự kiến ​​ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Kartik Aaryan thu âm một bài hát quy mô lớn cho Satyprem Ki Katha; Chi tiết bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *