“Kartik Aaryan kể lại ‘khó khăn lớn nhất’ trong 7 năm để được công nhận sau bộ phim ra mắt Pyaar Ka Punchnama” -> “Kartik Aaryan kể về ‘những khó khăn lớn nhất’ trong 7 năm để được công nhận sau bộ phim đầu tay Pyaar Ka Punchnama”.

Kartik Aaryan, một trong những ngôi sao triển vọng nhất của Bollywood, đã chia sẻ về những khó khăn mà anh đã đối mặt trong những năm đầu đời. Nam diễn viên đã trải lòng về cuộc đấu tranh của mình sau khi phá vỡ các bộ phim đầu tiên và không nhận được sự công nhận mà anh khao khát. Tuy nhiên, với sự thành công của Sonu Ke Titu Ki Sweety, anh đã có được sự công nhận và trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Bollywood. Với sự đa dạng trong các thể loại phim, Kartik Aaryan sẵn sàng khám phá và mang lại cho khán giả những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Hiện tại, anh đang chuẩn bị cho các bộ phim tiếp theo của mình, bao gồm Satyprem Ki Katha và Thuyền trưởng Ấn Độ.

Kartik Aaryan đã đi một chặng đường dài từ nơi anh ấy bắt đầu vào năm 2011 và khẳng định mình là một trong những ngôi sao thế hệ mới triển vọng nhất ở Bollywood. Anh ấy đã mang đến một số bản hit lớn nhất trong sự nghiệp 12 năm của mình, bao gồm Bhool Bhulaiyaa 2 và Luka Chuppi, trong số những người khác. Nam diễn viên đã có những thăng trầm của mình. Mới đây, trong cuộc trò chuyện với ETimes, nam diễn viên đã trải lòng về những khó khăn mà anh phải đối mặt trong những năm đầu đời.

Kartik Aaryan về cuộc đấu tranh của mình sau bộ phim đầu tiên

Kartik Aaryan xuất hiện lần đầu với Pyaar Ka Punchnama vào năm 2011. Sau phần tiếp theo vào năm 2015, Kartik được xem trong Sonu Ke Titu Ki Sweety của Luv Ranjan vào năm 2018. Nhớ lại những khó khăn của mình trong những ngày đó, Kartik chia sẻ: “Trước đây có rất nhiều khó khăn. Tôi đã phá vỡ các bộ phim đầu tiên tôi là Pyaar Ka Punchnama. Sau đó, có một cuộc đấu tranh khi tôi không nhận được sự công nhận mà tôi khao khát, điều mà cuối cùng tôi đã có được sau Sonu Ke Titu Ki Sweety. Vì vậy, từ Pyaar Ka Punchnama đến Sonu Ke Titu Ki Sweety, bảy năm đó là cuộc đấu tranh lớn nhất trong đời tôi.”

Kartik Aaryan trong việc khám phá các thể loại phim khác nhau

Nam diễn viên Shehzada nói rằng anh ấy thích khám phá các bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, nhưng các bộ phim phải mang tính giải trí cao. Nam diễn viên chia sẻ: “Phim của tôi sẽ luôn gắn liền với chủ đề giải trí chung. Khán giả nên kỳ vọng vào những nhân vật do tôi đảm nhận đa dạng, nhưng dù ở thể loại nào, tôi cũng sẽ không bỏ qua yếu tố giải trí trong phim của mình. Vì vậy, vâng , Tôi rất hào hứng khi làm một bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau miễn là chúng tập trung vào tính giải trí.”

Công việc tương lai

Kartik đã sẵn sàng để xuất hiện trong Satyprem Ki Katha với Kiara Advani. Đây sẽ đánh dấu lần hợp tác thứ hai của họ sau Bhool Bhulaiyaa 2. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6. Kartik hiện đang chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo của Kabir Khan. Anh ấy cũng là một phần của Thuyền trưởng Ấn Độ Hansal Mehta.

ĐỌC CSONG: Anushka Sharma và Virat Kohli tham dự trận Chung kết FA Cup giữa Manchester City và Manchester United tại Wembley; XEM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *