“Kartik Aaryan đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu ở Ấn Độ: Satyaprem Ki Katha sẽ đạt được thành công như nào?”

Kartik Aaryan, một trong những diễn viên Ấn Độ được yêu thích nhất, sẽ kết thúc nửa đầu năm 2023 thành công rực rỡ với bộ phim Satyaprem Ki Katha. Sau một số phim không thành công, anh ấy đang làm việc đúng hướng với bộ phim tái hợp với Kiara Advani. Nếu giữ vững nhịp độ, phim có thể vượt mốc 40.000-50.000 vé chiếu trên toàn quốc, cho thấy mở màn khá tốt cho một phim tâm lý tình cảm tầm trung hậu đại dịch. Đây sẽ là tác phẩm mở màn lớn thứ năm của Kartik Aaryan tại phòng vé Ấn Độ, theo xu hướng cho thấy rõ ràng rằng nó sẽ mở rộng hơn các phim trước đó của anh ấy.

Kartik Aaryan là một trong những diễn viên Ấn Độ được giới trẻ yêu thích và ngưỡng mộ nhất. Anh ấy đã tạo được dấu ấn cho mình trong 12 năm tham gia lĩnh vực điện ảnh. Anh ấy xuất hiện lần đầu trong bộ phim hài về bạn thân của Luv Ranjan Pyaar Ka Punchnama và sau một khởi đầu đầy lo lắng, nam diễn viên đã có những mở đầu tốt và thành công phòng vé đều đặn. Sonu Ke Titu Ki Sweety đã khiến anh ấy coi trọng bản thân và Bhool Bhulaiyaa 2 đã củng cố vị trí diễn viên được liệt kê của anh ấy. Sau màn trình diễn đáng thất vọng của Shehzada tại phòng vé, Kartik Aaryan dường như đang làm điều đúng đắn với việc phát hành Satyaprem Ki Katha, bộ phim tái hợp anh với Kiara Advani sau thành công vang dội của Bhool Bhulaiyaa 2. Đạo diễn Sameer Vidwans, được tài trợ bởi Nadiadwala và Grandsons sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

Satyaprem Ki Katha có vẻ như sẽ mở cửa tốt với quỹ đạo đặt trước sớm

Phòng vé Ấn Độ rất chú trọng vào các diễn viên để phim của họ có doanh thu mở màn lớn tại rạp, và điều đó quá nhất quán. Kartik Aaryan kể từ 5 năm lẻ gần đây, đã liên tục ghi được những màn mở đầu tốt cho các bộ phim của anh ấy. Trong hầu hết các trường hợp, phần mở đầu cũng đã trở thành một thành công về doanh thu phòng vé, và điều đó đã khiến Kartik Aaryan trở thành tâm điểm như ngày nay. Bộ phim sắp tới của anh ấy Satyprem Ki Katha đã ghi nhận doanh thu bán vé ở mức tốt với 3 mạng lưới quốc gia hàng đầu đóng góp vào hơn 10.000 lượt bán vé. Nếu giữ vững nhịp độ, phim còn có thể vượt mốc 40.000-50.000 vé chiếu trên toàn quốc, cho thấy mở màn khá tốt cho một phim tâm lý tình cảm tầm trung hậu đại dịch. Hiện tại, theo dõi quỹ đạo và xem xét bộ phim sẽ phát hành vào dịp lễ (Bakri Eid), dự kiến ​​​​Satyaprem Ki Katha sẽ mở màn trong khoảng 7 – 8 Rs nett và nếu được truyền miệng tốt, gấp đôi chữ số thứ bảy và chủ nhật sẽ được báo trước kết luận.

Satyaprem Ki Katha được kỳ vọng sẽ thành công tại phòng vé (Tín dụng: Nadiadwala And Grandsons Productions)

Satyaprem Ki Katha có vẻ là tác phẩm mở màn lớn thứ năm của Kartik Aaryan tại phòng vé Ấn Độ

Satyaprem Ki Katha có vẻ sẽ trở thành tác phẩm mở màn lớn thứ 5 của Kartik Aaryan tại phòng vé Ấn Độ sau Bhool Bhulaiyaa 2, Love Aaj Kal, Pati Patni Aur Woh và Luka Chuppi. Xu hướng cho thấy rõ ràng rằng nó sẽ mở rộng hơn Pyaar Ka Punchnama 2, Sonu Ke Titu Ki Sweety, Shehzada và các phim Kartik Aaryan khác. Chỉ khi Satyaprem Ki Katha bị đón nhận một cách tiêu cực, thì Kartik Aaryan mới có thứ hạng thấp hơn trong danh sách những người mở màn hàng đầu.

Đây là danh sách mở màn ngày đầu tiên của Kartik Aaryan tại phòng vé Ấn Độ

1. Bhool Bhulaiyaa 2: 13,50 rupee

2. Yêu Aaj Kal: 11,50 Rs crore

3. Tinh chất trái cây Patni Aur: 8,35 tỷ Rs

4. Vết thương của Chuppi: 7,75 triệu rupee

5. Pyaar Ka Punchnama 2: 6,20 Rs crore

6. Sonu Ke Titu Ki Sweety: 6,18 tỷ Rs

7. Shehzada: 5,50 triệu Rs

Bạn mong đợi gì ở Satyaprem Ki Katha ngày 1 phòng vé?

ĐỌC CSONG: Phân tích phim của Kartik Aaryan – 1 bom tấn, 2 siêu phẩm và 2 hit làm nên doanh thu phòng vé SHEHZADA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *