Kareena Kapoor khoe mặt sau giờ làm đêm đối với The Crew lúc 6 giờ sáng.

Kareena Kapoor Khan, một trong những diva nổi tiếng nhất của Bollywood, đang bận rộn với một số dự án phim đáng chú ý. Hiện tại, cô đang tham gia quay phim The Crew của Rhea Kapoor cùng với Tabu, Kriti Sanon và Diljit Dosanjh. Hình ảnh mới nhất mà cô chia sẻ trên Instagram là một bức ảnh selfie mờ, khi cô quay xuyên đêm và trở về nhà lúc 6 giờ sáng. Mặc dù bức ảnh không rõ ràng, nhưng vẫn đủ để thấy Bebo mệt mỏi sau một đêm dài. Ngoài ra, cô còn tham gia vào các dự án phim khác như The Devotion of Suspect X và một bộ phim chưa có tiêu đề của Hansal Mehta.

Kareena Kapoor Khan là một diva và không thể phủ nhận sự thật này. Anh ấy có một số dự án thú vị về chú mèo con của mình và người hâm mộ nóng lòng muốn xem chúng. Chà, như chúng tôi đã nói với bạn rằng hiện tại anh ấy đang bận quay phim The Crew của Rhea Kapoor. Nam diễn viên thường xuyên chia sẻ những góc nhìn từ phim trường và khiến người hâm mộ thêm phấn khích. Bộ phim còn có sự tham gia của Tabu, Kriti Sanon và Diljit Dosanjh, hiện đang quay toàn bộ và dường như ngày hôm qua các diễn viên đã phải quay xuyên đêm. Bebo đã chia sẻ một ‘ảnh tự sướng mờ’ hôm nay khi cô ấy trở về nhà sau khi thu dọn đồ đạc lúc 6 giờ sáng. Cuộn xuống để xem khuôn mặt của anh ấy.

Kareena Kapoor Khan đã chia sẻ một bức ảnh selfie mờ

Thông qua câu chuyện trên Instagram của mình, Kareena Kapoor Khan đã đăng một bức ảnh selfie trông cô ấy có vẻ mệt mỏi. Trong ảnh, chúng ta có thể thấy cô ấy mặc một chiếc áo phông trắng có in hình trên đó. Tóc cô ấy được buộc thành búi và trông thật hoàn hảo. Chà, đó là một bức ảnh selfie mờ nên không thể nhìn thấy nhiều. Nhưng rõ ràng là Bebo đang ở trong xe của cô ấy về nhà sau khi quay The Crew cả đêm. Chia sẻ bức ảnh selfie này, nữ diễn viên Heroine đã viết: ‘6 giờ sáng hãy chuẩn bị đồ đạc để có những bức ảnh selfie mờ ảo.’ Anh ấy cũng đã đăng một biểu tượng cảm xúc Chúc ngủ ngon.

Kiểm tra nó ra:

Ảnh tự sướng mờ của Kareena Kapoor Khan

Mặt tiền công việc của Kareena Kapoor Khan

Về mặt công việc, Kareena Kapoor Khan đã bắt đầu bấm máy cho bộ phim sắp tới của cô ấy là The Crew, với sự tham gia của Kriti Sanon, Tabu và Diljit Dosanjh. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong Sujoy Ghosh’s The Devotion of Suspect X với sự tham gia của Jaideep Ahlawat và Vijay Varma. Bên cạnh đó, anh ấy có một bộ phim Hansal Mehta chưa có tiêu đề mà anh ấy đã quay ở Anh vào năm ngoái.

ĐỌC CSONG: ĐÂY là nơi Saif Ali Khan và Kareena Kapoor Khan gặp nhau lần đầu tiên; Tìm hiểu làm thế nào tất cả bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *