“Kareena Kapoor Khan và Yuvraj Singh xuất hiện đầy phong cách tại giải đua F1 Monaco Grand Prix – Ảnh”

Kareena Kapoor Khan, nữ diễn viên Bollywood nổi tiếng, đã gây chú ý với màn ra mắt ấn tượng tại cuộc đua thực hành Monaco F1 Grand Prix. Cô đã xuất hiện bên cạnh vận động viên cricket Yuvraj Singh trong trang phục thể thao và phong cách. Kareena mặc áo dệt kim không tay có in hình học và kết hợp với quần baggy màu be có sọc nâu, cùng đôi kính râm đen và tóc xõa. Cuộc đua tập luyện diễn ra trên phông nền tuyệt đẹp, và cặp đôi đã tạo dáng trên đó khi Yuvraj quay video. Kareena đã chia sẻ niềm phấn khích của mình với fan hâm mộ trên mạng xã hội.

Kareena Kapoor Khan là một tín đồ thời trang màu xanh đích thực, và nữ diễn viên luôn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi bước ra ngoài. Mới hôm qua, chúng tôi đã báo cáo rằng Kareena đã sẵn sàng tham dự F1 Grand Prix tại Monaco vào ngày 28 tháng 5. Chúng tôi cũng đã báo cáo rằng Bebo sẽ xem cuộc đua tập vào ngày 27 tháng 5 tại Monaco và sẽ giao lưu với một số tay đua GP. Bây giờ, chúng tôi đã tìm thấy một số hình ảnh về màn ra mắt đầy phong cách của nữ diễn viên tại cuộc đua thực hành Monaco F1 Grand Prix, được tổ chức hôm nay. Cô ấy đã được phát hiện với vận động viên cricket Yuvraj Singh, và trông cực kỳ phong cách!

Kareena Kapoor Khan đã có màn ra mắt đầy phong cách tại cuộc đua thực hành Monaco F1 Grand Prix

Một bức ảnh của Kareena Kapoor Khan và Yuvraj Singh tại cuộc đua thực hành Monaco F1 Grand Prix đã xuất hiện trên Internet. Có vẻ như Kareena đang vui vẻ, đồng thời cũng quay đầu với trò chơi thời trang của mình. Các bức ảnh cho thấy Kareena mặc một chiếc áo dệt kim không tay có in hình học và kéo khóa phía trước. Cô kết hợp nó với quần baggy màu be có sọc nâu ở mỗi bên. Quần áo của cô ấy là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể thao, phong cách và thoải mái! Người ta thấy cô ấy đeo kính râm đen và để tóc xõa.

Yuvraj Singh được nhìn thấy trong chiếc áo phông trắng và quần thể thao màu đen. Một trong những bức ảnh cho thấy Kareena và Yuvraj tạo dáng trên phông nền tuyệt đẹp, mang đến cái nhìn thoáng qua về cuộc đua tập luyện. Một bức ảnh khác cho thấy Kareena Kapoor Khan đang đi bộ trong khi Yuvraj quay video về môi trường xung quanh cô ấy. Kiểm tra các hình ảnh dưới đây!

Kareena Kapoor Khan vô cùng phấn khích khi ra mắt F1 Grand Prix! Hôm qua, cô ấy đã đăng một bức ảnh selfie khi cô ấy đến Monaco, và cô ấy trông thực sự phấn khích. “Bùng cháy với sự phấn khích. Monaco bị ràng buộc,” Kareena viết. Trong khi đó, hôm nay, anh ấy đã chia sẻ một số hình ảnh thoáng qua về cuộc đua thực hành Monaco F1 Grand Prix và viết, “Thật điên rồ.”

ĐỌC CSONG: Mũ bóng chày Saint Laurent của Kareena Kapoor hoàn hảo cho mọi chuyến đi bộ mùa hè của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *