Kareena Kapoor Khan sẽ tham dự Giải đua F1 Grand Prix tại Monaco; Chi tiết bên trong

Nữ diễn viên Bollywood Kareena Kapoor Khan đang rục rịch chuẩn bị cho lần ra mắt F1 Grand Prix của cô ấy tại Monaco vào ngày 28/5. Grand Prix ở Monaco đã trở thành một trung tâm nổi tiếng nhất từ khắp nơi trên thế giới và đã từng được tham gia bởi các ngôi sao toàn cầu như Justin Bieber, Bella Hadid và Christiano Ronaldo. Ngoài việc chuẩn bị cho sự kiện này, Kareena cũng đang đóng phim The Crew, đóng chung với Tabu và Kriti Sanon. Bên cạnh đó, cô còn có những dự án phim khác như The Devotion of Suspect X và phần tiếp theo của Hansal Mehta.

Đối với năm 2023, Monaco F1 Grand Prix sẽ diễn ra từ thứ Sáu ngày 26 tháng 5ĐẾN đến Chủ nhật, 28 tháng 5ĐẾN. Nữ diễn viên Bollywood Kareena Kapoor Khan, hiện đang quay bộ phim The Crew, sẽ tạm nghỉ đóng phim để tham dự F1 Grand Prix ở Monaco vào ngày 28 tháng 5.ĐẾN. Grand Prix ở Monaco đã trở thành một trung tâm nổi tiếng nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới và trong quá khứ, các ngôi sao toàn cầu như Justin Bieber, Bella Hadid và Christiano Ronaldo đã từng tham gia cuộc đua này.

Kareena Kapoor Khan đang chuẩn bị cho lần ra mắt F1 Grand Prix của cô ấy

Vui mừng khi thấy Kareena Kapoor Khan ra mắt F1 Grand Prix? Chúng tôi cũng vậy! Bebo sẽ tham dự chặng đua F1 Grand Prix tại Monaco vào ngày 28/5. Theo các nguồn tin, Kareena sẽ xem cuộc đua tập vào ngày 27 tháng 5 tại Monaco và cũng sẽ giao lưu với một số tay đua GP! Monaco Grand Prix là một phần của lịch 2023 F1 bao gồm 23 cuộc đua trước khi trận chung kết được tổ chức tại Abu Dhabi vào tháng 11.

Trang web chính thức của Công thức 1 đã chia sẻ: “Ngày khai mạc luyện tập tại công quốc sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 5, tiếp theo là ngày thi đấu vòng loại vào ngày 27 tháng 5 và cuối cùng là Grand Prix vào ngày 28 tháng 5, với một ngày cuối tuần F1 thú vị khác. hành động trong cửa hàng.”

Mặt tiền công việc của Kareena Kapoor Khan

Về mặt công việc, Kareena Kapoor Khan tiếp theo sẽ xuất hiện trong The Crew, đóng chung với Tabu và Kriti Sanon. Phim đánh dấu sự tái hợp của Kareena, Rhea Kapoor và Ektaa Kapoor sau Đám cưới Veere Di. Vài ngày trước, Pinkvilla đã đưa tin về địa điểm quay tiếp theo của The Crew.

Một nguồn tin thân cận với sự phát triển đã thông báo cho chúng tôi, “Goa và Abu Dhabi đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện, nhưng cả hai đều là những lịch trình nhỏ hơn sẽ diễn ra lần lượt, với những khoảng nghỉ ngắn ở giữa. Các nhà sản xuất đặt mục tiêu hoàn thành lịch trình ngoài trời vào cuối tháng Năm hoặc tối đa trong tuần đầu tiên của tháng Sáu. Sau đó, họ sẽ tiếp tục quay ở Mumbai và đặt mục tiêu hoàn thành toàn bộ cảnh quay vào tháng Bảy. Kapil và Diljit cũng sẽ sớm gia nhập đội.”

Ngoài The Crew, Kareena còn có bản chuyển thể The Devotion of Suspect X của Sujoy Ghosh, và nó cũng có sự tham gia của Jaideep Ahlawat và Vijay Varma. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của Hansal Mehta.

ĐỌC CSONG: Kareena Kapoor có được sắc xanh mùa hè hoàn hảo trong chiếc áo thun Rag & Bone in hình và set đồ phối hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *