Kareena Kapoor chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 của Karisma Kapoor – Nhìn lại những khoảnh khắc đáng giá của họ.

Karisma Kapoor, một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Bollywood, đã chính thức bước qua tuổi 50. Nữ diễn viên được nhiều người ưa thích này đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các nghệ sĩ Bollywood và người hâm mộ. Trong số đó, chị gái của Karisma, Kareena Kapoor Khan cũng đã đăng tải một video hồi tưởng đáng yêu trên tài khoản Instagram của mình, ghi lại những khoảnh khắc quý giá từ thời thơ ấu và những khoảnh khắc hiếm hoi bên gia đình. Mối quan hệ giữa Kareena và Karisma Kapoor đã được ca tụng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và người hâm mộ của họ.

Nữ diễn viên Bollywood Kareena Kapoor Khan đã lên mạng xã hội để chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 của chị gái mình, Karisma Kapoor, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của nữ diễn viên. Karisma Kapoor, còn được bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình gọi là Lolo, là một trong những vũ công và diễn viên xuất sắc nhất thập niên 90. Nữ diva tiếp tục chiếm được cảm tình với những bài đăng gây sốc trên mạng xã hội.

Lời chúc của Kareena Kapoor dành cho Karisma Kapoor

Kareena, người được biết đến với mối quan hệ thân thiết với Karisma, đã chia sẻ một loạt ảnh hồi tưởng đáng yêu trên tài khoản Instagram của mình, ghi lại những khoảnh khắc quý giá từ thời thơ ấu và những khoảnh khắc hiếm hoi bên gia đình. Anh ấy sắp xếp các hình ảnh trong video và sử dụng bài hát “Bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào” của Shakira làm nhạc nền. Kèm theo video là lời nhắn nhủ chân thành bày tỏ tình yêu và sự ngưỡng mộ của anh dành cho em gái. Trong chú thích của mình, Kareena viết, “Số của tôi là uno @therealkarismakapoor #MyForever #MyLoloIsTheBest #HappyBirthdayLolo.” Người hâm mộ tràn ngập phần bình luận với lời chúc mừng dành cho nữ diễn viên King of Hindustan.

Mối quan hệ giữa Kareena và Karisma Kapoor đã được ca tụng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và người hâm mộ của họ. Dù chưa bao giờ chia sẻ màn ảnh chung nhưng suốt nhiều năm qua, hai anh em vẫn luôn ủng hộ lẫn nhau.

Xem lời chúc của Kareena Kapoor dành cho Karisma tại đây:

Karisma Kapoor, một trong những nữ diễn viên hàng đầu của thập niên 1990, tiếp tục là một biểu tượng trong ngành và để lại ấn tượng khó phai với màn trình diễn đa năng và phong cách hoàn hảo. Đóng góp của anh ấy cho nền điện ảnh Hindi đã mang lại cho anh ấy nhiều lời khen ngợi và một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt theo dõi. Cô đã được giới thiệu là người phụ nữ hàng đầu đối diện với những anh hùng nổi tiếng nhất của Bollywood trong các bộ phim như Raja Hindustani, Biwi No.1, Aashiq và Andaz Apna Apna, trong số những người khác.

phản ứng của người hâm mộ

Khi Karisma bước sang tuổi 50, những người nổi tiếng Bollywood, người hâm mộ và những người ủng hộ đã tham gia để gửi những lời chúc nồng nhiệt và ăn mừng cột mốc quan trọng này. Các nền tảng truyền thông xã hội tràn ngập những lời tri ân, phản hồi và thông điệp yêu thương, làm nổi bật tác động của Karisma đối với ngành và người hâm mộ của cô ấy. Phản ứng trước video của Kareena, một người dùng đã viết: “Các bạn là cặp chị em tốt nhất của Bollywood”. Những người khác bình luận “chúc mừng sinh nhật” nữ diễn viên.

ĐỌC CSONG: XEM: Parineeti Chopra phản ứng khi paps hỏi cô ấy, ‘Cuộc sống hôn nhân thế nào?’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *