“Kardashians Mùa 3: Kim Kardashian ‘cảm thấy tội lỗi’ sau khi chia tay với Pete Davidson; Lý do được tiết lộ”

Kim Kardashian đã gây sốc khi tiết lộ về cuộc ly hôn tồi tệ với chồng cũ Kanye West và chia tay với bạn trai cũ, ngôi sao của Saturday Night Live, Pete Davidson trong buổi ra mắt phần 3 của The Kardashians. Kim đã khóc trong chương trình và thừa nhận cảm thấy có lỗi với những gì Pete Davidson phải trải qua vì mối quan hệ với Kanye West. Mối quan hệ của Kim và Pete đã trở thành mục tiêu của một số cuộc tấn công của Kanye West, cả trên mạng và trên báo chí. Pete Davidson đã phải điều trị chấn thương do bài đăng đe dọa của Kanye.

Buổi ra mắt thứ năm của Kardashians mùa 3 đã chứng kiến ​​​​một số tiết lộ gây sốc. Kim Kardashian đã mở lòng về cuộc ly hôn khó chịu của cô với chồng cũ Kanye West và cuộc chia tay của cô với bạn trai cũ, ngôi sao của Saturday Night Live, Pete Davidson.

Ngay từ trước khi công chiếu, The Kardashians mùa 3 đã mang đến nhiều kịch tính. Ví dụ, đoạn giới thiệu của chương trình tiết lộ rằng Kourtney Kardashian không hài lòng với chị gái Kim Kardashian và cách cô ấy sử dụng cuộc hôn nhân của mình như một cơ hội kinh doanh. Người ta cũng có thể thấy Kim đã khóc vì chia tay với Pete Davidson và mối quan hệ của cô với Kanye West. Đọc để tìm hiểu thêm.

Kim Kardashian chia tay Pete Davidson

Trong buổi ra mắt phần 3 của The Kardashians vào thứ Năm, Kim được nhìn thấy đang nói chuyện với Scott Disick và Khloe Kardashian về việc cô chia tay Pete Davidson và cuộc ly hôn tồi tệ của cô với Kanye West đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ như thế nào. Trong khi nói chuyện với Scott và Khloe, Kim thừa nhận: “Tôi độc thân và tôi chưa sẵn sàng để đi chơi và điều đó không sao cả. Chia tay giống như, không phải điều của tôi. Đáp lại những gì Kim nói, cả Scott và Khloe đều chỉ ra rằng không ai thực sự thích chia tay.

Người sáng lập SKIMS cho biết rõ ràng anh ấy rất buồn khi chia tay với Pete Davidson vì 9 tháng là một khoảng thời gian dài. Pete và Kim đã nói về cùng một điều trong một thời gian dài và cả hai đều giao tiếp tốt.

Kim Kardashian cũng thừa nhận cảm thấy có lỗi với những gì Pete Davidson phải trải qua vì mối quan hệ với Kanye West.

Kanye West tấn công Pete Davidson

Vài tháng sau khi đệ đơn ly hôn với Kanye West, Kim Kardashian bắt đầu hẹn hò với Pete Davidson vào cuối năm 2021. Khi mối quan hệ của Kim và Pete nảy nở, sau này trở thành mục tiêu của một số cuộc tấn công của Kanye West, cả trên mạng và trên báo chí. Trong video Eazy của mình, Kanye West bắt cóc, trói và chôn một phiên bản đất sét của Pete.

Pete và Kim chia tay vào tháng 8 năm 2022 sau 9 tháng hẹn hò. Vào thời điểm đó, có thông tin cho rằng Pete Davidson đã phải điều trị chấn thương do bài đăng đe dọa của Kanye.

ĐỌC C: NG: Kim Kardashian hé lộ cuộc hôn nhân ‘đẹp’ với Kanye West: Không thể ngờ họ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *