“Karan Singh Grover chia sẻ cảm xúc ngọt ngào về ‘mẹ của nữ thần’ Bipasha Basu – Chứng minh anh ta đang yêu cô ấy đến mức nào”

Bài đăng mới nhất của Karan Singh Grover trên Instagram vừa chứng minh tình yêu chân thành của anh dành cho vợ, Bipasha Basu. Dù đã bước vào vai trò làm cha mẹ, cặp đôi vẫn luôn giữ được tình cảm đặc biệt của mình. Trong bức ảnh selfie mới nhất, Karan và Bipasha đang cùng nhau ngồi trên chiếc xe sang. Chia sẻ về bức ảnh dễ thương này, Karan viết: “Một số có cánh trên lưng, tôi có cả thiên thần trên người. @bipashabasu”. Không chỉ vậy, cặp đôi còn vừa tậu một chiếc xe mới cho gia đình và Bipasha vẫn kiên trì tập luyện để duy trì vóc dáng đẹp.

Bipasha Basu và Karan Singh Grover là một trong những cặp đôi dễ thương nhất Bollywood. Cả hai gần đây đã bước vào vai trò làm cha mẹ và dường như đang tận hưởng mọi giai đoạn của nó. Cả hai thường xuyên chia sẻ niềm hạnh phúc bên cô con gái Devi mà gần đây họ mới lộ mặt trên mạng xã hội. Chúng ta đều biết rằng KSG và Bipasha yêu nhau rất nhiều và mạng xã hội PDA của họ là bằng chứng. Hôm nay cũng vậy, nam diễn viên Alone đã chia sẻ một bức ảnh selfie với vợ và dành cho cô ấy tình yêu thương. Cuộn xuống để xem bài đăng của anh ấy.

Bài đăng ủy mị của Karan Singh Grover dành cho Bipasha Basu

Trên tài khoản Instagram của mình, Karan Singh Grover đã chia sẻ một bức ảnh selfie với vợ mình là Bipasha Basu. Cả hai được nhìn thấy đang ngồi trong xe. Trong khi KSG ngồi phía trước thì Bipasha ngồi phía sau. Karan trông bảnh bao trong chiếc áo sơ mi xanh trong khi nam diễn viên trông thật lộng lẫy trong bộ trang phục màu đỏ và trắng. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với một cặp kính râm và nở một nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt. Chia sẻ về bức ảnh dễ thương này, Karan viết: “Một số có cánh trên lưng, tôi có cả thiên thần trên người. @bipashabasu”

Kiểm tra nó ra:

Bipasha Basu và Karan Singh Grover tậu xe sang

Bipasha Basu gần đây đã cầm lái và chia sẻ một đoạn video quay cảnh họ chào đón một chiếc ô tô mới cho gia đình. Cặp đôi ra mắt và cắt bánh kem tại showroom. Họ thấy mọi thứ đều hạnh phúc. Bipasha tiếp tục gọi đó là “cuộc hành trình mới của Devi”. Anh ấy viết, “Devi’s New Ride. Durga Durga. Cảm ơn @audi_mumbaiwest vì đã làm cho điều này trở nên đặc biệt đối với chúng tôi #audiq7 #devibasusinghgrover #newcar.”

Trong khi đó, Bipasha Basu cũng chia sẻ một đoạn video cô ấy tập thể dục tại phòng tập thể dục. Cô ấy đã làm việc chăm chỉ để giảm tất cả số cân nặng khi mang thai và chúng tôi phải thừa nhận rằng cô ấy trông thật tuyệt vời.

ĐỌC CSONG: Bipasha Basu và Karan Singh Grover vừa tậu Audi S7 hoành tráng: ‘Hành trình mới của Devi’- XEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *