Karan Johar, Ram Charan, Jr NTR và những ngôi sao nổi tiếng Ấn Độ khác nhận lời mời trở thành thành viên của Viện Hàn lâm

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh vừa công bố danh sách mới 398 thành viên mới sẽ tham gia cùng họ trong năm nay. Trong số này, có những người nổi tiếng Ấn Độ như Karan Johar, Ram Charan và Jr NTR, Mani Ratnam, và nhiều người khác. Họ sẽ cùng tham gia với các ngôi sao quốc tế như Taylor Swift, Ke Huy Qwan, Austin Butler, Abel Makkonen Tesfaye “The Weeknd”, Stephanie Hsu và những người khác. Việc chọn thành viên dựa trên thành tích nghề nghiệp và cam kết về tính đại diện, hòa nhập và công bằng. Viện hàn lâm hiện có hơn 10.000 thành viên và chỉ những người này mới có cơ hội bình chọn cho người chiến thắng giải Oscar.

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đã công bố danh sách mời và có tổng cộng 398 thành viên mới sẽ tham gia cùng họ trong năm nay. Danh sách này bao gồm những người nổi tiếng Ấn Độ như Karan Johar, diễn viên RRR Ram Charan và Jr NTR, Mani Ratnam, v.v. Họ sẽ tham gia cùng các ngôi sao quốc tế như Taylor Swift, Ke Huy Qwan, Austin Butler, Abel Makkonen Tesfaye “The Weeknd”, Stephanie Hsu và những người khác.

Người nổi tiếng Ấn Độ được Học viện mời

Ngoài Karan, Ram và Jr NTR, danh sách này còn có Siddharth Roy Kapur, đạo diễn Chaitanya Tamhane, nhà soạn nhạc từng đoạt giải Oscar MM Keeravani và người viết lời Chandrabose, người đã giành giải bài hát Naatu Naatu từ RRR. Nhà làm phim Shaunak Sen, người có bộ phim tài liệu All That Breathes được đề cử tại Giải thưởng Viện hàn lâm năm nay, và ở hạng mục nhà quay phim, KK Senthil Kumar, người từng làm việc trong RRR của SS Rajamouli, cũng có tên trong danh sách. Được biết, việc lựa chọn thành viên dựa trên “thành tích nghề nghiệp, với cam kết liên tục về tính đại diện, hòa nhập và công bằng”.

ĐỌC CSONG: Bài hát Tum Kya Mile: Karan Johar nói rằng Alia Bhatt đã thu âm ngay sau khi Raha chào đời; Tiết lộ một Ranveer Singh lo lắng

Giám đốc điều hành Học viện Bill Kramer và Chủ tịch Học viện Janet Yang cho biết: “Học viện tự hào chào đón những nghệ sĩ và chuyên gia này trở thành thành viên của chúng tôi. Họ đại diện cho tài năng toàn cầu phi thường trong các lĩnh vực điện ảnh và đã tạo ra tác động đáng kể đến nghệ thuật và khoa học điện ảnh cũng như người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới.”

Giờ đây, Viện hàn lâm có hơn 10.000 thành viên và chỉ những người đó mới có cơ hội bình chọn cho người chiến thắng giải Oscar. Lễ trao giải Oscar năm tới sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 3.

Trong khi đó, năm nay, một số nhân vật nổi tiếng của Ấn Độ đã gây chú ý tại lễ trao giải Oscar. Bài hát Naatu Naatu của RRR đã làm nên lịch sử khi nhận giải Oscar cho Bài hát hay nhất trong khi The Elephant Whisperers của Guneet Monga giành giải Phim tài liệu ngắn hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *