“Karan Johar chuẩn bị tung 7 phim trong 12 tháng tới và đang sản xuất 7 bộ phim khác”

Karan Johar, một trong những nhà làm phim lớn nhất của Điện ảnh Hindi, đang chuẩn bị cho 7 bộ phim sẽ được phát hành trong vòng 12 tháng tới. Các bộ phim bao gồm Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani, Mere Mehboob Mere Sanam, Yodha, KC Sakaran Biopic, Ae Watan Mere Watan, Sarzameen và Mr. Và bà Mahi. Đây là lần đầu tiên Karan có tới 7 bộ phim về chú mèo con của mình sẽ được phát hành trong khoảng thời gian 12 tháng. Ngoài ra, còn có nhiều bộ phim khác đang được phát triển tại Dharma, bao gồm một bộ phim lãng mạn mãnh liệt với sự tham gia của Siddhant Chaturvedi và Tripti Dimri. Karan hy vọng sẽ có nhiều bộ phim khác sẽ được phát hành trong tương lai.

Karan Johar là một trong những nhà làm phim lớn nhất của Điện ảnh Hindi và biểu ngữ của ông, Dharma Production, trong nhiều năm qua đã mang đến một số bộ phim đáng nhớ nhất. Trải qua đại dịch, Karan cùng với những người bạn của mình đã phát triển một số chủ đề và khi đại dịch kết thúc, nhà làm phim sẽ sớm tiết lộ ngày phát hành bộ phim mới của mình. Đây là lần đầu tiên Karan có tới 7 bộ phim về chú mèo con của mình, sẽ được phát hành trong khoảng thời gian 12 tháng.

7 bộ phim cho Karan Johar trong 12 tháng tới

Karan có tới 7 bộ phim sắp hoàn thành và chúng bao gồm các đạo diễn của chính anh ấy – Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani, Vicky Kaushal và Tripti Dimri dẫn đầu Mere Mehboob Mere Sanam, Siddharth MalhotraDisha Patani và Raashii Khanna đóng vai Yodha, Akshay kumar dẫn dắt KC Sakaran Biopic, Sara Ali Khan’s Ae Watan Mere Watan, Sarzameen cùng với Kajol, Prithviraj, và Ibrahim Khan và cuối cùng là Mr. Và bà. Mahi đối diện với Janhvi Kapoor và Rajkummar Rao.

“7 bộ phim sẽ được phát hành trong 12 tháng tới trên các nền tảng. Trong khi Ae Watan Mere Watan là sản phẩm tiếp theo của họ cho Amazon Prime, phần còn lại của bộ phim đang được quảng cáo là bản chiếu rạp. Đã có tin đồn trong ngành về việc Sarzameen là một liên doanh trực tiếp sang kỹ thuật số cho Hotstar, nhưng bây giờ, điều đó cũng đã được xác nhận để phát hành tại rạp,” một nguồn tin thân cận với sự phát triển tiết lộ.

Trong khi Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani và Mere Mehboob Mere Sanam lần lượt được ấn định vào ngày 27 tháng 7 và ngày 25 tháng 8, công ty đang xem xét một số lựa chọn cho Yodha. “Nó đã được công bố là phát hành vào tháng 9, nhưng do Jawan, sẽ có một sự thay đổi về ngày. Karan hy vọng một số bộ phim sẽ sớm thay đổi lịch chiếu và dựa vào đó, anh ấy sẽ quyết định việc phát hành những bộ phim khác trong danh sách của mình,” nguồn tin cho biết thêm. Sankaran và Sarzameen là hai bộ phim sẽ nhắm mục tiêu phát hành vào năm 2024.

Karan có 7 bộ phim đang trong giai đoạn phát triển

Ngoài 7 bộ phim được đề cập ở trên, còn có nhiều bộ phim đang được phát triển tại Dharma, bao gồm một bộ phim lãng mạn mãnh liệt với sự tham gia của Siddhant Chaturvedi và Tripti Dimri – phiên bản làm lại của Parierum Perumal. Shashank Khaitan hiện cũng đang thực hiện nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả bộ phim tiếp theo của anh ấy là Dulhania, nhưng người ta không bao giờ biết cuối cùng anh ấy sẽ quyết định thực hiện bộ phim nào tiếp theo. Bản thân Karan đang thực hiện bộ phim hành động của mình, bộ phim sẽ bước vào giai đoạn phát triển đầy đủ sau khi phát hành Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani, trong khi Vishnu Vardhan hy vọng sẽ hợp tác với Salman Khan cho Pháp tiếp theo.

Đạo diễn Night Manager, Sandeep Modi, cũng đã ký hợp đồng làm hai phim với Dharma, trong khi Vasan Bala và Neeraj Ghaywan đang chuẩn bị nhận phim của họ vào cuối năm nay cho thương hiệu này.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Nhóm Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani chuẩn bị ra mắt teaser; Được chứng nhận với thời gian chạy là 76 giây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *