Kamal Haasan viết lời chúc sinh nhật cho Mani Ratnam, miêu tả tình bạn và ca ngợi tầm nhìn về điện ảnh của ông. (The new title in Vietnamese)

Kamal Haasan, một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của ngành điện ảnh Tamil Nadu, đã viết một bức thư chúc mừng sinh nhật đầy tình cảm cho đạo diễn Mani Ratnam. Trong bức thư, Kamal Haasan mô tả mối quan hệ thân thiết của anh ấy với đạo diễn và ca ngợi tầm nhìn của anh ấy đối với điện ảnh. Hai người từng hợp tác cho bộ phim Nayakan năm 1987 và hiện đang làm việc cùng nhau cho bộ phim KH234 sau 35 năm. Kamal Haasan cũng đã chia sẻ sự phấn khích của anh ấy khi làm việc với Mani Ratnam và cảm ơn anh ấy vì đã làm phong phú thêm cho sự nghiệp của mình.

Kamal Haasan có mối quan hệ thân thiết với nhà làm phim Mani Ratnam. Hôm nay, nhân dịp sinh nhật của đạo diễn, ngôi sao người Tamil đã viết một bức thư chân thành để chia tay và mô tả mối quan hệ của anh ấy. Mani Ratnam năm nay 67 tuổi và được biết đến với những bộ phim bom tấn và nổi tiếng.

Nhân dịp sinh nhật của Mani Ratnam, Kamal Haasan đã viết một bức thư chân thành mô tả mối quan hệ của anh ấy với đạo diễn và ca ngợi tầm nhìn của anh ấy đối với điện ảnh. Nam diễn viên kiêm chính trị gia đã chia sẻ một bức ảnh chụp lại và viết, Nếu người ta đếm cuộc sống bằng niềm hạnh phúc mà họ tạo ra xung quanh họ và nếu tuổi tác được tính bằng những người bạn xung quanh bạn, tình yêu của tôi #ManiRatnam hôm nay bạn sẽ là một người đàn ông lớn tuổi! Một người say mê Điện ảnh Ấn Độ, người đã chạm đến trái tim của hàng triệu người thông qua nghệ thuật của mình và là người biến lời thoại thành một trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp.”

Anh ấy nói thêm: “Bạn luôn vượt qua ranh giới của điện ảnh bất kể quy mô của thách thức bằng cách luôn học hỏi. Hôm nay bạn là một chuyên gia truyền cảm hứng cho thế hệ các nhà làm phim tiếp theo, những người mà di sản của bạn sẽ vang vọng mãi mãi. Từ Nayakan đến #KH234, hành trình của chúng ta cùng nhau đã bổ ích và làm phong phú thêm cho cá nhân tôi. Nhiều sự trở lại hạnh phúc hơn nữa vào ngày hôm đó và nhiều điều nữa sẽ đến với bạn của tôi! #HappyBirthdayManiRatnam.”

Xem lời chúc sinh nhật của Kamal Haasan dành cho Mani Ratnam tại đây:

Về Mani Ratnam và Kamal Haasan’s KH234

Mani Ratnam trước đây chỉ hợp tác với Kamal Haasan một lần cho bộ phim ‘Nayakan’, đây là một bộ phim hành động kinh điển được phát hành vào năm 1987. Anh ấy lại hợp tác với đạo diễn này cho bộ phim sắp tới của mình, có tựa đề dự kiến ​​là KH234. Bộ đôi diễn viên và đạo diễn làm việc cùng nhau sau 35 năm. Nayanthara dự kiến ​​sẽ là nữ chính của phim. Tuy nhiên, xác nhận chính thức về vấn đề này đang được chờ đợi.

AR Rahman sẽ ghi âm nhạc cho Kamal Haasan và được hỗ trợ bởi Madras Talkies, Red Giant Movies và Udhayanidhi Stalin. Thông tin cập nhật thêm về bộ phim sẽ được phát hành trong những ngày tới.

ĐỌC CSONG: Ngày phát hành Ponniyin Selvan 2 OTT: Đây là thời gian và địa điểm bạn xem bộ phim lịch sử hoành tráng của Mani Ratnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *