Kamal Haasan tiết lộ bí mật về một phân đoạn trong Indian 2; Diễn viên tặng Shankar chiếc đồng hồ đắt tiền trị giá 8 lakh rupee.

Kamal Haasan đã xem một vài cảnh trong phim Shankar’s Indian 2 và đã rất hài lòng với kết quả cuối cùng. Anh ấy đã chọn tặng một chiếc đồng hồ đắt tiền trị giá 8 vạn Rs cho giám đốc của mình, Shankar, để bày tỏ sự cảm kích và yêu thích với bộ phim. Bộ phim Ấn Độ nổi tiếng năm 1996 đã nhận được nhiều sự đánh giá tích cực và là ứng cử viên chính thức của Ấn Độ cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Giải Oscar. Indian 2 sẽ có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng và âm nhạc sẽ do Anirudh sáng tác.

Kamal Haasan là một phần của nhiều bộ phim thú vị vào thời điểm hiện tại và một trong số đó là Shankar’s Indian 2. Bộ phim đã được thực hiện trong một thời gian dài và đang tạo ra sự phấn khích vì đây là phần tiếp theo của bộ phim Ấn Độ nổi tiếng năm 1996. Người hâm mộ muốn để biết liệu bộ phim có lặp lại được thành công của bộ phim gốc hay không. Vâng, có một tin tốt cho người hâm mộ. Kamal Haasan đã xem một vài cảnh trong phim và rất hài lòng với kết quả cuối cùng. Anh ấy rất vui nên đã chọn tặng một chiếc đồng hồ đắt tiền cho giám đốc của mình, Shankar.

Kamal Haasan tặng một chiếc đồng hồ với số tiền khổng lồ cho Shankar

Sau khi xem một cảnh trong phần tiếp theo được quảng cáo rầm rộ, nam diễn viên Avvai Shanmughi đã bày tỏ sự cảm kích đối với đạo diễn của nó, Shankar. Anh ấy đã tặng Shankar một chiếc đồng hồ Panerai Luminor và cũng nói với cả thế giới rằng anh ấy yêu thích bộ phim đến nhường nào. Chiếc đồng hồ có giá 8.00.000 Rs.

Thông qua một dòng tweet do Haasan đưa ra, nam diễn viên chắc chắn hài lòng về mặt nghệ thuật với bộ phim sẽ được trình chiếu. Trong dòng tweet của mình, anh ấy đề cập rằng đây vẫn chưa phải là điều tốt nhất mà giám đốc Enthiran đã làm và ca ngợi tiềm năng của anh ấy. Anh ấy tiếp tục nói rằng Shankar đang ở đỉnh cao trong cuộc đời nghệ thuật của mình.

Dòng tweet của anh ấy viết: “Hôm nay tôi đã xem cảnh chính của ‘Indian 2’. Lời chúc tốt đẹp nhất của tôi @shankarshanmugh Lời khuyên của tôi là đây không phải là đỉnh cao của bạn. Bởi vì đây là giai đoạn cao nhất trong cuộc đời nghệ thuật của bạn. Đừng coi đó là đỉnh cao đỉnh cao và tự hào. Tìm kiếm nhiều tầm cao mới. Kamal Haasan thân mến”

Xem tweet của Kamal và trả lời của Shankar tại đây:

Indian 2, phần tiếp theo xứng đáng

Khi nó được phát hành, Ấn Độ là ứng cử viên chính thức của Ấn Độ cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Giải Oscar năm 1996. Đây là phim Tamil có doanh thu cao nhất vào thời điểm phát hành. Kamal cũng đã giành được Giải thưởng Quốc gia cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho bộ phim. Do đó, việc khớp với bản gốc là một nhiệm vụ khá khó khăn. Nhưng nhìn vào sự tự tin mà Kamal có trong phim, nó có vẻ nhiều hơn bất kỳ phần tiếp theo nào khác. Hy vọng rằng điều này là sự thật, và bộ phim thực sự là một nỗ lực rất sáng tạo.

Indian 2 cũng lấy bối cảnh trong thế giới hành động ly kỳ tương tự. Phim có sự tham gia của Kamal Haasan, SJ Suryah, Kajal Aggarwal, Siddharth, Rakul Preet Singh, Priya Bhavani Shankar, Kalidas Jayaram, Gulshan Grover, Nedumudi Venu, Vivek, Samuthirakani, Bobby Simha, Guru Somasundaram, Manobala, Vennela Kishore, và Deepa Shankar.

Một điều thú vị nữa là âm nhạc cho Indian 2 được sáng tác bởi Anirudh, người đã phát hành hết album này đến album khác. Điều này gây ngạc nhiên cho nhiều người hâm mộ, vì Shankar đã làm việc với AR Rahman trong nhiều năm.

Đây sẽ là quyết định đúng đắn? Chúng ta cần tìm hiểu.

ĐỌC CSONG: TRỞ LẠI: Khi Kamal Hasaan tiết lộ Shah Rukh Khan đã làm Hey Ram trong ĐIỀU KIỆN NÀY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *