Kamal Haasan sẽ tham gia Indian 2 với quy mô lớn gấp 10 lần so với phần đầu tiên, theo diễn viên Siddharth.

Indian 2, bộ phim được đánh giá là lớn gấp 10 lần phần đầu tiên, đã được nam diễn viên Tamil Siddharth chia sẻ về nó. Anh ấy đã gọi đây là một phần quan trọng trong dòng dự án mơ ước mà anh ấy đã hình dung và chia sẻ kinh nghiệm làm việc với Kamal Haasan. Indian 2 bao gồm dàn diễn viên toàn sao như Rakul Preet Singh, Kajal Aggarwal, Priya Bhavani Shankar, Guru Somasundaram và Samuthirakani trong các vai chính. S Shankar, đạo diễn tài ba, đứng sau bộ phim này. Bộ phim sẽ được phát hành toàn Ấn Độ bằng tiếng Tamil, Telugu, Kannada, Malayalam và Hindi.

Nam diễn viên Tamil Siddharth, người đóng một vai quan trọng trong bộ phim Indian 2 của Kamal Haasan, đã nói về bộ phim và cho biết nó lớn gấp 10 lần phần đầu tiên. Anh ấy cũng gọi Indian 2 là một phần quan trọng trong dòng dự án mơ ước mà anh ấy đã hình dung. Nam diễn viên đã cởi mở về bộ phim và cũng chia sẻ kinh nghiệm làm việc với Kamal Haasan.

Trong một lần tương tác với giới truyền thông, khi đang quảng cáo cho bộ phim mới Takkar của mình, Siddharth đã nói về Indian 2, “Tôi coi đó là một điều may mắn khi ngài Shankar đã giới thiệu tôi với thế giới điện ảnh. Khi cùng một đạo diễn tuyệt vời, người đã giới thiệu tôi, lại gọi tôi cho một dự án khác và tin tưởng vào tài năng của tôi, rõ ràng là tôi đã không nói nên lời. Và đó cũng là một trong những bộ phim lớn nhất trong nước hiện nay. Nếu tôi bắt đầu nói về bộ phim, tôi có thể tiếp tục trong ít nhất hai tháng. Ngài Shankar đã chỉ thị rõ ràng cho tôi không được thảo luận bất cứ điều gì về bộ phim.”

Ngoài tôi, bộ phim này kể về câu chuyện của hai nhân vật khác – ông Kamal Haasan và ông Shankar. Tôi luôn mơ ước được làm việc với Kamal Haasan, thưa ngài. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bộ phim sẽ rất lớn và lớn gấp 10 lần những gì bạn tưởng tượng,” anh nói thêm.

Về Ấn Độ 2

Indian 2 bao gồm dàn diễn viên toàn sao như Rakul Preet Singh, Kajal Aggarwal, Priya Bhavani Shankar, Guru Somasundaram và Samuthirakani trong các vai chính. Được thực hiện dưới sự chỉ đạo của S Shankar, Udayanidhi Stalin của Red Giant Movies đang tài trợ cho Indian 2 cùng với Lyca Productions. Anirudh Ravichander tham gia liên doanh với tư cách là giám đốc âm nhạc.

Kamal Hassan tiếp tục đóng vai Senapathy, một cựu chiến binh tự do trở thành cảnh vệ chống tham nhũng. Indian 2 là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên, được phát hành vào năm 1996. Phần tiếp theo sẽ được phát hành toàn Ấn Độ bằng tiếng Tamil, Telugu, Kannada, Malayalam và Hindi.

ĐỌC CSONG: Dự án K: Kamal Haasan đang đàm phán để đóng vai phản diện trong Prabhas do Prabhas đóng vai chính?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *