Kamal Haasan chụp ảnh chuyên nghiệp và PIC mới nhất của anh ta là bằng chứng; Đã xem chưa?

Kamal Haasan, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực điện ảnh, đã chứng minh mình còn là một nhiếp ảnh gia tuyệt vời. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram, thể hiện kỹ năng chụp ảnh của mình. Trong bức ảnh, Kamal Haasan cầm máy ảnh và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp về cảnh đẹp của nước và đá. Bức ảnh hiện đang gây sốt trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Ngoài việc là diễn viên, Kamal Haasan cũng là nhà sản xuất, nhà văn và chính trị gia. Hiện tại, anh đang bận rộn quay bộ phim mới nhất Indian 2.

Kamal Haasan là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực điện ảnh. Bên cạnh việc là một diễn viên tuyệt vời, anh ấy còn là một nhà sản xuất, nhà văn và chính trị gia. Bây giờ, chúng tôi có bằng chứng rằng anh ấy cũng là một nhiếp ảnh gia. Vâng, anh ấy đã đăng một bức ảnh anh ấy đang thể hiện kỹ năng chụp ảnh của mình.

Kamal Haasan đã lên Instagram và chia sẻ những bức ảnh anh ấy cầm máy ảnh và bấm vào những địa điểm đẹp. Nền hiển thị đá và nước, trông giống như một bãi biển hoặc biển. Anh ấy viết trong chú thích, “Luôn rung động trước tĩnh vật”. Bức ảnh hiện đang gây sốt trên mạng xã hội. Người hâm mộ đã đến phần bình luận và nói rằng họ đang chờ anh ấy đội lại chiếc mũ của đạo diễn.

Kamal Haasan rất đa năng và được biết đến với nhiều vai diễn. Cho dù thành thạo các kỹ năng dẫn chương trình với Bigg Boss Tamil hay tiết kiệm tiền dưới công ty sản xuất của mình. Hiện tại, siêu sao đang bận rộn quay bộ phim mới nhất Indian 2.

Xem ảnh của Kamal Haasan tại đây:

Về Ấn Độ 2

Vào ngày 9 tháng 5, đạo diễn Shankar đã lên Twitter và chia sẻ thông tin cập nhật về Indian 2. Nam diễn viên đã bắt đầu bấm máy cho cảnh quay viên đạn bạc ở Chennai. Trước đó, anh ấy đã quay cho cảnh quay cao trào của bộ phim ở Nam Phi.

Phim là phần tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ra mắt năm 1998 sẽ kể một tình tiết mới trong cuộc đời của nhân vật Senapathy do Kamal Haasan thủ vai. Indian 2 là một bộ phim toàn Ấn Độ và sẽ được phát hành bằng các ngôn ngữ Tamil, Telugu, Hindi và Malayalam. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố. Trên thực tế, cần lưu ý rằng không có cập nhật lớn nào liên quan đến bộ phim được công bố cho đến nay.

Được tài trợ bởi Lyca Productions kết hợp với Red Giant Movies, dàn diễn viên của bộ phim cũng bao gồm những cái tên như Rakul Preet Singh, Kajal Aggarwal, Siddharth, Gulshan Grover, Priya Bhavani Shankar, Samuthirakani, Bobby Simha, Guru Somasundaram, Delhi Ganesh, Jayaprakash và Vennela Kishore, trong số những người khác. Anirudh Ravichander đã ghi điểm âm nhạc cho bộ phim truyền hình được nhắc đến nhiều.

ĐỌC CSONG: Ajith Kumar bắt đầu quay VidaaMuyarchi Magizh Thirumeni? các deets bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *