Kajol cho rằng cô trông giống con gái Nysa Devgan trong hình ảnh được tạo bởi AI; Fan phản ứng

Nữ diễn viên Bollywood Kajol được biết đến với sự tích cực hoạt động trên mạng xã hội và chỉ riêng trên Instagram đã có hơn 14,2 triệu người theo dõi. Cô thường chia sẻ những bức ảnh thú vị, kèm theo những chú thích hài hước và dí dỏm. Trên Instagram mới đây, Kajol đã chia sẻ một bức ảnh do AI tạo ra của chính mình và yêu cầu người hâm mộ đoán xem cô ấy sẽ trông như thế nào. Trong bức ảnh, cô ấy cũng đã gắn thẻ con gái của mình, Nysa Devgan, và nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi về sự giống nhau giữa hai mẹ con. Trước đó, Kajol đã tung một bức ảnh dễ thương của Nysa nhân ngày sinh nhật cô con gái 20 tuổi.

Nữ diễn viên Bollywood Kajol hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội và chỉ riêng trên Instagram đã có hơn 14,2 triệu người theo dõi! Kajol thích chia sẻ suy nghĩ, quan điểm và ảnh của mình trên Instagram, điều này khiến người hâm mộ bị cuốn hút vào tài khoản của cô ấy. Cô ấy được biết đến với việc đăng những bức ảnh có chú thích hài hước và dí dỏm, ngoài những bức ảnh tự chụp của mình, cô ấy thường chia sẻ những bức ảnh gia đình tuyệt đẹp với Ajay Devgn và các con của họ là Yug và Nysa Devgan. Sáng nay, Kajol đã chia sẻ một bức ảnh do AI tạo ra về cô ấy và yêu cầu người hâm mộ đoán xem cô ấy sẽ trông như thế nào. Anh ấy đã gắn thẻ Nysa trong bức ảnh và viết rằng anh ấy cảm thấy cô ấy giống con gái mình.

Kajol đã chia sẻ bức ảnh do AI tạo ra của cô ấy

Kajol đã lên Instagram của mình để chia sẻ một phiên bản AI của chính cô ấy, người được nhìn thấy đang nhìn vào máy ảnh với vẻ mặt nghiêm túc. Trong chú thích của mình, Kajol viết, “AI và tôi… mọi người đoán xem tôi trông giống ai (Câu trả lời nằm ở người được gắn thẻ) Có quá nhiều đảo mắt và không đủ biểu tượng cảm xúc…” Trong bài đăng của mình, cô ấy đã gắn thẻ cô ấy con gái Nysa Devgan , tiết lộ rằng anh ấy cảm thấy cô ấy giống anh ấy. Bài đăng đã nhận được 27 nghìn lượt thích chỉ sau một giờ và người hâm mộ đã tràn ngập phần bình luận để ngưỡng mộ vẻ ngoài giống nhau của Kajol và Nysa.

Trong khi một người hâm mộ nhận xét: “Nyssa là hình ảnh đáng ghét của bạn!” một người khác viết, “Chà thay vào đó anh ấy trông giống bạn.” Một người hâm mộ đã viết rằng Nysa sẽ trông giống Kajol khi cô ấy lớn lên, trong khi một người khác nhận xét: “Trông giống nhau … có nghĩa là cả hai bạn đều rất đẹp.” “Không…bạn trông không giống Nysa nhưng Nysa trông giống bạn @kajol mak,” một bình luận khác đọc. Kiểm tra các bài viết dưới đây!

Bài đăng của Kajol nhân ngày sinh nhật con gái Nysa

Trong khi đó, vào tháng 4, Kajol đã tung một bức ảnh dễ thương của cô con gái Nysa Devgan 20 tuổi.ĐẾN sinh nhật. Chúc anh ấy, Kajol viết, “Đây là chúng tôi và luôn là câu chuyện của chúng tôi. Yêu khiếu hài hước và trí óc của bạn cũng như trái tim ôi rất ngọt ngào của bạn.. yêu bạn vô cùng cô bé và mong bạn luôn cười cười và cười đùa với tôi mãi mãi! #daughtersrock #mybabygirl #happy20th #all Growingupnow.”

ĐỌC C: NG: Con gái của Kajol và Ajay Devgn, Nysa Devgan cắt một chiếc bánh ngon lành; Kỷ niệm 20 năm cùng gia đình-VIDEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *