“Kajal Aggarwal gần như gây sự với em gái Nisha; Xem video ngay”

Kajal Aggarwal và em gái Nisha Aggarwal đã đăng một đoạn video đáng yêu trên tài khoản Instagram của họ. Hai chị em đã hát nhép bài So What của P!nk để chuyển sang lời bài hát, “Tôi muốn gặp rắc rối. Tôi muốn bắt đầu một cuộc chiến.” Đoạn video cho thấy Kajal sẵn sàng đánh nhau trong khi Nisha ngăn cô ấy làm như vậy. Bình luận nhanh chóng tràn ngập bài đăng với ca ngợi sự gần gũi, ấm áp giữa hai anh em. Bài viết cũng đề cập đến các dự án phim sắp tới của Kajal và Nisha.

Cuộn phim mới của Chị em Kajal và Nisha Aggarwal mà họ đã đăng cùng nhau trên tài khoản Instagram tương ứng của mình thật đáng yêu theo mọi nghĩa của từ này. Cả hai được biết là có mối quan hệ gắn bó tuyệt vời và mối quan hệ này được thể hiện rõ ràng trong các video vui nhộn mà họ chia sẻ.

Hai chị em đã hát nhép bài So What của P!nk để chuyển sang lời bài hát, “Tôi muốn gặp rắc rối.” Tôi muốn bắt đầu một cuộc chiến.’ Đoạn video cho thấy Kajal sẵn sàng đánh nhau trong khi Nisha ngăn cô ấy làm như vậy.

Kajal và Nisha bắt chước thời thơ ấu của họ

Hai anh em chú thích cho video: “Đoán xem ai là người châm lửa? Bao trùm toàn bộ tuổi thơ của chúng ta trong 10 giây!” Từ chú thích và video, có vẻ như trong hai cặp đôi, Kajal là người luôn gặp rắc rối và Nisha chỉ là kẻ chuyên gây rối.

Các bình luận nhanh chóng tràn ngập bài đăng với chúng, phù hợp với tâm trạng của video. Ca ngợi sự gần gũi, ấm áp giữa hai anh em, người dùng đã để lại bình luận dưới bài đăng.

Một người dùng nhận xét: “Ai đã xem cái này hơn 10 lần” Một người dùng khác dường như đã theo dõi hai anh em trong một thời gian dài nói: “Tôi không nghĩ kaju sẽ là người đầu tiên bắt đầu cuộc chiến” Trong khi một người dùng khác nhận xét như thế nào thật dễ thương. Hai chị em viết: “Hai người trông giống nhau và đáng yêu quá”

Kiểm tra video tại đây:

Trước các chuyên gia

Kajal có một loạt phim thú vị phía trước. Bhagavanth Kesari, với Nandamuri Balakrishna ở Telugu, và Ấn Độ 2 đối diện Kamal Haasan là bản phát hành ngay lập tức của anh ấy. Gần đây có tin đồn rằng Kajal đang có ý định bỏ phim. Nhưng những tin đồn này được chứng minh là vô căn cứ, và vào ngày sinh nhật của mình, anh ấy đã công bố bộ phim thứ 60 của mình, Satyabhama, trong đó anh ấy viết luận về vai ACP.

Mặt khác, Nisha đã tham gia một số bộ phim ở miền Nam nhưng không đạt được thành công như chị gái của mình. Anh ấy đã diễn xuất bằng tiếng Tamil, Telugu và Malayalam, với hai bộ phim gần đây nhất của anh ấy là Bhaiyya Bhaiyya và Cousins.

ĐỌC CSONG: BUZZ: Silambarasan TR sẽ đóng một vai quan trọng trong bộ phim mới của Kamal Haasan và Mani Ratnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *