“Jyothika trở lại điện ảnh Hindi sau 25 năm trong bộ phim siêu nhiên của Ajay Devgn và Madhavan”

Jyothika, nữ diễn viên tài năng trong lĩnh vực điện ảnh, sẽ trở lại với Bollywood sau 25 năm với bộ phim kinh dị siêu nhiên của Ajay Devgn và Madhavan. Các nhà sản xuất đã lên Twitter và đưa ra thông báo thú vị về sự tham gia của Jyothika cùng Madhavan và Ajay Devgn theo hướng của Vikas Bhal. Điều này đánh dấu sự trở lại của Jyothika với các bộ phim tiếng Hindi và lần đầu được nhìn thấy chia sẻ không gian trên màn hình với Ajay Devgn. Bộ phim cũng có sự tham gia của R Madhavan, người mà anh đã chia sẻ không gian trên màn ảnh trong các bộ phim như Dumm Dumm Dumm và Priyamaana Thozhi.

Jyothika là một trong những nữ diễn viên tài năng nhất trong lĩnh vực điện ảnh. Nữ diễn viên chuẩn bị có sự trở lại hoành tráng với điện ảnh Hindi khi cô tham gia bộ phim kinh dị siêu nhiên của Ajay Devgn. Các nhà làm phim thông báo rằng Jyothika sẽ đóng một vai quan trọng. Điều này đánh dấu sự trở lại của anh ấy với Bollywood sau 25 năm.

Các nhà sản xuất đã lên Twitter và đưa ra một thông báo thú vị về việc Jyothika tham gia cùng Madhavan và Ajay Devgn theo hướng của Vikas Bhal. Jyotika sẽ trở lại với các bộ phim tiếng Hindi sau 25 năm và sẽ lần đầu tiên được nhìn thấy chia sẻ không gian trên màn hình với Ajay. Bộ phim chưa có tựa còn có sự tham gia của R Madhavan, người mà anh đã chia sẻ không gian trên màn ảnh trong các bộ phim như Dumm Dumm Dumm và Priyamaana Thozhi. Trên thực tế, phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ được khán giả yêu thích.

Mặc dù, các nhà sản xuất đã chào đón cô ấy lên tàu, nhưng không biết liệu cô ấy đóng cặp với Ajay hay Madhavan. Vai trò của nữ diễn viên được giữ bí mật.

Jyothika tham gia Sri Rajkummar Rao

Đạo diễn Vikas Bahl này là lần trở lại điện ảnh Hindi thứ hai của anh ấy vì anh ấy cũng tham gia bộ phim sắp tới của Rajkummar Rao, Sri. Vào ngày 29 tháng 1, Jyothika đã lên Instagram và tiết lộ rằng cô ấy đã kết thúc quá trình quay bộ phim trở lại Bollywood của mình, Sri. Anh ấy viết: “Kết thúc vai trò của tôi cho” SRI “với một trái tim nặng trĩu. Một trong những đoàn làm phim tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng. Cảm ơn Tushaar n Nidhi vì tất cả những vinh dự và biến tôi trở thành một phần của bộ phim đầy ý nghĩa này. Người hâm mộ lớn của bạn Raj . Thật vinh dự khi tôi được chia sẻ không gian màn hình với một trong những diễn viên xuất sắc nhất Bollywood… đã học được rất nhiều điều từ bạn. Điều tôi nhận lại được từ đội ngũ này với tư cách là một diễn viên là… SỰ PHÁT TRIỂN.”

Sri là một bộ phim tiểu sử dựa trên nhà công nghiệp khiếm thị Srikanth Bolla. Do Tushar Hiranandani đạo diễn, phim do Bhushan Kumar và Nidhi Parmar Hiranandani sản xuất.

bộ phim đang đến

Tiếp theo, Jyothika sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng cùng siêu sao điện ảnh Malayalam Mammootty trong dự án sắp tới Kaathal: The Core của cô. Dự án do Jeo Baby nổi tiếng của The Great Indian Kitchen dẫn đầu, được quảng cáo là một bộ phim gia đình. Phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 11 tháng 5 năm 2023.

ĐỌC C: NG: Bộ ba Kanguva gồm Suriya, đạo diễn Siva và Vetri tạo dáng trong một khung hình hoàn hảo; Một PIC từ bộ này đã lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *